Thay camera sau cho Galaxy S6

400,000 

In stock

Các sản phẩm phụ kiện cho Galaxy S6 của chúng tôi đặc biệt được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng sản phẩm như vậy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng người dùng đến các sản phẩm chính hãng để đảm bảo nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. ngay bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn một sản phẩm chính hãng của mình: thay camera sau cho Galaxy S6.

Thông tin thay camera sau cho Galaxy S6:

Sản phẩm camera sau của điện thoại S6 được sử dụng trong một thời gian dài rất có thể bị hỏng hóc, bị mờ. Nếu có những dấu hiệu như mở camera không hiện, màn hình bị tối, chụp bị mờ… thì bạn nên mang điện thoại đi kiểm tra. Nếu cần thay camera sau thì bạn nên tiến hành ngay để không bỏ lỡ những khoảnh khắc cần được lưu giữ. Chúng tôi nhận thay camera sau cho Galaxy S6 an toàn, chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm mới 100%, được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với camera theo máy của bạn nên chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Hơn nữa, điện thoại Samsung S6 là máy nguyên khối nên việc thay thế các linh kiện của máy gặp rất nhiều khó khăn. Bạn cần tới những địa chỉ thực sự uy tín để có thể thay camera sau cho Galaxy S6 mà không bị ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. Bạn hãy đến shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hết sức lành nghề và chuyên nghiệp, có thể thay camera S6 cho bạn được an toàn. Sau khi nhận lại máy, bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm và thanh toán 150k tiền công thay thế tại quầy. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: Bao da Clear View Galaxy S6 …

Hình ảnh thay camera sau Galaxy S6:

Camera-Sau-galaxy-S6-02

Sản phẩm chính hãng Samsung

Camera-Sau-galaxy-S6-03

Chất lượng sản phẩm như camera theo máy của bạn

Camera-Sau-galaxy-S6-04

Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Camera-Sau-galaxy-S6-05

Sản phẩm bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu