Đế sạc pin không dây Samsung Gear S2 chính hãng

400,000 

In stock

Bạn đang sử dụng đồng hồ thông minh Gear S2 và bạn muốn tìm kiếm phụ kiện đồ chơi cho sản phẩm này. Hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm ưng ý. Trong số những sản phẩm chúng tôi có, có nhiều phụ kiện mới lạ, độc đáo cho đồng hồ Gear S2. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sản phẩm đế sạc pin không dây Samsung Gear S2 chính hãng.

Thông tin sản phẩm đế sạc pin không dây Samsung Gear S2 chính hãng:

Đế sạc được thiết kế với kiểu dáng rất nhỏ gọn và tiện lợi. Đế có chiều cao chỉ khoảng 3 cm với phần lưng và đế liền nhau thành một khối. Sử dụng công nghệ sạc đặc biệt nên bạn chỉ việc đặt đồng hồ vào đế sạc là sẽ tự động hút và hỗ trợ sạc. Trên đế sạc pin không dây Samsung Gear S2 chính hãng có gắn đèn Led để thông báo tình trạng sạc cho người sử dụng. Với hai mức báo: đèn đỏ báo đang sạc và đèn xanh báo đã sạc đầy. Sản phẩm cũng không gây chai pin khi sử dụng trong thời gian dài bởi chế độ tự ngắt sau khi sạc đầy giúp đảm bảo an toàn và yên tâm khi sử dụng.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm đều được in rất rõ ràng dưới đáy đế sạc khẳng định sản phẩm là hàng chính hãng Samsung. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm đế sạc pin không dây Samsung Gear S2 chính hãng thông minh, mới lạ này. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn:  củ sạc hai cổng hiệu Rock.

Hình ảnh sản phẩm đế sạc pin không dây Samsung Gear S2 chính hãng:

De-sac-khong-day-dong-ho-Gear-S2-01

Đế sạc thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

De-sac-khong-day-dong-ho-Gear-S2-02

Đế sạc chính hãng

De-sac-khong-day-dong-ho-Gear-S2-03

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng


De-sac-khong-day-dong-ho-Gear-S2-04

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

De-sac-khong-day-dong-ho-Gear-S2-05

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm này

 

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu