Đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200

950,000 

In stock

Đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200 là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại Plantronics voyager 5200. Sản phẩm đóng vai trò như một đế sạc đồng thời thể hiện vai trò của một chiếc pin dự phòng vô cùng hiện đại.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng giá thành rẻ và chất lượng cao đến các khách hàng của mình. Đặc biệt, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phụ kiện đồ chơi chất lượng và giá thành rẻ, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Mỗi sản phẩm thể hiện một vai trò, một ý nghĩa khác nhau đối với người dùng điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là chất lượng của các sản phẩm đều hết sức hoàn hảo, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng những sản phẩm mới nhất và hoàn hảo nhất. Trong đó, chúng tôi đặc biệt muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200.

Thông tin sản phẩm đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200:

Với kích thước vô cùng nhỏ gọn, đế sạc là sản phẩm có thể chinh phục mọi khách hàng bằng sự hiện đại và chất lượng của mình. Sản phẩm mới với kiểu dáng rất mới lạ, độc đáo. Khi sử dụng, sản phẩm đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200 mang đến cảm giác an tâm, hài lòng đối với mọi khách hàng. Sản phẩm được thiết kế rất thông minh với phần vỏ ngoài chắc chắn, chống chịu mọi va đập vô cùng hiệu quả. Bên trong sản phẩm có thể đặt tai nghe Plantronics Voyager 5200 để hỗ trợ sạc rất hiệu quả. Đế sạc có hai dãy đèn led để báo hiệu tình trạng sạc pin cho tai nghe, đồng thời báo hiệu dung lượng của pin dự phòng bên trong đế. Sản phẩm có nút bấm nguồn vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

Khi bạn sử dụng đế sạc để sạc tai nghe và cắm nguồn cho đế sạc thì sản phẩm sẽ tự động hỗ trợ sạc cho tai nghe trước. Khi đã báo sạc đầy, sản phẩm mới chuyển qua hỗ trợ sạc cho pin dự phòng bên trong đế sạc. Sản phẩm đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200 giúp tăng thời gian sử dụng tai nghe lên 14h. Thông số kỹ thuật của sản phẩm đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng giúp các bạn yên tâm sử dụng. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để giới thiệu đến các bạn: đế sạc pin không dây Samsung Gear S2 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200:

dock-sac-kiem-pin-du-phong-voyager-5200-01

Kích thước của sản phẩm vô cùng nhỏ gọn

dock-sac-kiem-pin-du-phong-voyager-5200-02

Hỗ trợ sạc hết sức nhanh chóng, hiệu quả

dock-sac-kiem-pin-du-phong-voyager-5200-03

Một sản phẩm hai trong một: đế sạc và pin dự phòng

Voyager 5200 Charging Case Package 3/4 View

Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Plantronics

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Trung quốc

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu