Giá đỡ điện thoại hiệu Rock

350,000 

In stock

Các sản phẩm đồ chơi phụ kiện khác nhau hiện đều có mặt đầy đủ tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Bạn muốn tìm một chiếc giá đỡ điện thoại để có thể thoải mái xem phim, lướt web mà không cần phải liên tục cầm điện thoại. Bạn muốn cả gia đình cùng theo dõi một hoạt động từ chiếc điện thoại yêu quý một cách dễ dàng. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đến shop chúng tôi để mang về một sản phẩm ưng ý như giá đỡ điện thoại hiệu Rock.

Hình ảnh sản phẩm giá đỡ điện thoại hiệu Rock:

Giá đỡ giúp bạn không cần liên tục phải dùng tay cầm điện thoại và tay còn lại thực hiện chức năng cảm ứng. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái vừa làm được nhiều công việc khác, vừa xem phim… Giá đỡ được sản xuất từ chất liệu nhựa là chủ yếu. Chất liệu này khá bền, không thấm nước, không bị đứt gãy. Sản phẩm giá đỡ điện thoại hiệu Rock có ba thành phần chính là phần đế kẹp, thân và phần giá kẹp điện thoại. Ba thành phần này liên kết chặt chẽ tạo thành một sản phẩm thống nhất.

Đế kẹp có thiết kế dùng để kẹp vào bạn học, bàn làm việc… Với độ chắc chắn cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo sản phẩm bị lung lay, xê dịch khi sử dụng. Phần thân thiết kế bọc nhựa bên ngoài và bên trong là chất liệu có khả năng điều chỉnh thành nhiều hình dạng cho phù hợp với sở thích. Phần giá kẹp điện thoại có lớp cao su để giữ chặt và có khả năng điều chỉnh cho phù hợp với nhiều kích thước điện thoại khác nhau. Sản phẩm giá đỡ điện thoại hiệu Rock chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: bao da đa năng dạng ví hiệu WUW-P01

Hình ảnh sản phẩm giá đỡ điện thoại hiệu Rock:

gia-do-dien-thoai-rock-01

Sản phẩm đẹp, thiết kế nhỏ gọn

gia-do-dien-thoai-rock-02

Thoải mái điều chỉnh theo ý thích

gia-do-dien-thoai-rock-03

Đem tới sự thuận tiện khi sử dụng

gia-do-dien-thoai-rock-04

Từng chi tiết đều rất chuẩn xác

gia-do-dien-thoai-rock-05

Đảm bảo an toàn cho thiết bị điện thoại

gia-do-dien-thoai-rock-07

Sản phẩm có thể tháo rời tiện dụng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Rock chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu