Combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200

3,250,000 

In stock

Combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200 chính hãng đã có mặt tại shop phụ kiện galaxy chúng tôi. Các sản phẩm chúng tôi có hàng đều là sản phẩm hoàn hảo nhất, hiện đại nhất. Đây là sản phẩm được các khách hàng quan tâm lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện đồ chơi tại shop chúng tôi. Có những sản phẩm hoàn hảo hiện đại có thể hỗ trợ các bạn sử dụng một cách nhanh chóng, khai thác nhiều hơn hiệu quả sử dụng của chiếc điện thoại mà bạn đang dùng. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều là một sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, được các khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm thật nhiều sản phẩm hoàn hảo để có thể giới thiệu đến các bạn. Hôm nay, chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200.

Thông tin sản phẩm combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200:

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng nhất hiện nay của chúng tôi. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều là sản phẩm mới nhất và tốt nhất hiện nay. Và sản phẩm này cũng không nằm ngoài quỹ đạo đó. Bộ combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200 bao gồm hai thành phần cấu tạo chính: đế sạc và tai nghe. Khi mua bộ sản phẩm này, bạn không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà còn có cơ hội được trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ, thú vị. Trước hết, khi nói về sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager 5200, có lẽ không cần phải nói gì nhiều về tính năng, công dụng hiện đại của sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn giới thiệu về thông số kỹ thuật của sản phẩm để các bạn yên tâm:

– Công nghệ bluetooth: v4.1.

– Phạm vi kết nối: 30m.

– Kết nối: Bluetooth và NFC chỉ cần một cú chạm.

– Kết nối được hai thiết bị cùng một lúc.

– Cấu hình bluetooth: Phone Book Access Profile (PBAP), Audio/Video Remote Control Profile (AVRCP), Wideband Hands-free (HFP) Profile 1.6 and Headset (HSP) Profile 1.2.

– Thời gian đàm thoại liên tục: 7h.

– Thời gian chờ: 9 ngày.

– Trong lượng: 20g.

– Thời gian sạc: 90 phút.

– Màu sắc: Đen.

Ngoài tai nghe, bộ sản phẩm combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200 còn có một đế sạc rất hiện đại. Đây là sản phẩm tích hợp hai tính năng sạc không dây cho tai nghe kiêm một pin dự phòng. Sản phẩm được thiết kế rất hoàn hảo, hiện đại, nhỏ gọn và nhất là rất dễ sử dụng. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và công dụng khi bạn kết hợp sử dụng với tai nghe bluetooth Voyager 5200. Khi bạn cắm sạc cho đế sạc khi đang sạc cho tai nghe thì sản phẩm hỗ trợ sạc cho tai nghe. Khi bạn không cắm sạc cho tai nghe thì sản phẩm hỗ trợ sạc pin dự phòng. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác tại shop chúng tôi: đế sạc kiêm pin dự phòng Plantronics Voyager 5200….

Hình ảnh sản phẩm combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200:

dock-sac-kiem-pin-du-phong-voyager-5200-01

Bộ sản phẩm rất hiện đại, sang trọng

dock-sac-kiem-pin-du-phong-voyager-5200-02

Cấu tạo rất chi tiết

dock-sac-kiem-pin-du-phong-voyager-5200-03

Tiện lợi và dễ sử dụng

 

 

 

 

 

Voyager 5200 Charging Case Package 3/4 View

plantronic-voyager-5200-01

Bao gồm 01 tai nghe rất nhỏ gọn

plantronic-voyager-5200-02

Sản phẩm tai nghe rất mới lạ

plantronic-voyager-5200-03

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

plantronic-voyager-5200-04

Khả năng chống thấm nước hiện đại

plantronic-voyager-5200-05

Có thể xoay khi sử dụng

plantronic-voyager-5200-06

Cấu tạo chi tiết tai nghe của bạn

plantronic-voyager-5200-08

Bao gồm các nút tai với kích thước khác nhau

plantronic-voyager-5200-09

Mang đến sự sang trọng cho người sử dụng

plantronic-voyager-5200-11

Sản phẩm nguyên hộp chính hãng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Plantronics

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Trung quốc

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu