Dây đeo đồng hồ Samsung Gear S2 Classic

450,000 

In stock

Dây đeo đồng hồ Samsung Gear S2 Classic chính là sản phẩm mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Sản phẩm hỗ trợ sử dụng vô cùng hiệu quả, hiện đại. Hàng chính hãng Samsung đã có mặt tại shop chúng tôi hiện là sản phẩm bền đẹp, chất lượng nhất.

Phụ kiện đồ chơi của chúng tôi là sản phẩm mà chúng tôi rất muốn giới thiệu đến các bạn. Sản phẩm hoàn hảo, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đều là những sản phẩm mới nhất và tốt nhất mà chúng tôi đang sở hữu. Khi sử dụng một sản phẩm của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm. Ngay bây giờ, chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn một sản phẩm vô cùng hiện đại của mình. Một sản phẩm khác biệt so với rất nhiều sản phẩm khác: dây đeo đồng hồ Samsung Gear S2 Classic.

Thông tin sản phẩm dây đeo đồng hồ Samsung Gear S2 Classic:

Sản phẩm nào chúng tôi có hàng cũng đều là hàng chính hãng chất lượng đảm bảo và hiện đại nhất. Khi sử dụng sản phẩm này, chúng tôi hoàn toàn có thể chắc chắn rằng các bạn sẽ yên tâm và hài lòng vô cùng. Dây đeo được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu da rất đẹp, hiện đại, sang trọng. Chất liệu hỗ trợ sử dụng trong thời gian dài không gây rách, đứt, nứt gãy… Mặt ngoài là vân da rất mới mẻ, hiện đại, hình ảnh rất chân thực. Mặt trong dây đeo đồng hồ Samsung Gear S2 Classic là lớp nỉ rất êm tay. Trên thân dây có rất nhiều lỗ nhỏ li ti để các bạn có thể lựa chọn sao cho vừa vặn với kích thức cổ tay người dùng.

Khi muốn thay dây đeo của đồng hồ do bị hỏng, bị nứt vỡ do ảnh hưởng đến thẩm mỹ… hãy đến với shop phụ kiện Galaxy chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm không chỉ riêng dây đeo đồng hồ Samsung Gear S2 Classic. Sản phẩm mới với giá thành rẻ, chính hãng thực sự là sự lựa chọn thông minh dành cho tất cả mọi người. Các bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi để có thể hoàn toàn yên tâm. Các bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: combo tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200

Hình ảnh sản phẩm dây đeo đồng hồ Samsung Gear S2 Classic:

day-deo-dong-ho-samsung-gear-s2-01

Sản phẩm chính hãng Samsung mới nhất hiện nay

day-deo-dong-ho-samsung-gear-s2-02

Dành riêng cho đồng hồ Gear S2 Classic

day-deo-dong-ho-samsung-gear-s2-03

Thiết kế hoàn hảo

day-deo-dong-ho-samsung-gear-s2-05

Bao gồm nhiều lỗ nhỏ phù hợp với nhiều kích thước cổ tay

day-deo-dong-ho-samsung-gear-s2-06

Sản phẩm đã có mặt tại shop

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu