Dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H

200,000 

In stock

Dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H chính là sản phẩm được các khách hàng lựa chọn rất nhiều khi đến với shop chúng tôi. Mỗi sản phẩm đều có một công dụng riêng và miếng dán cường lực này có tác dụng bảo vệ điện thoại vô cùng hiệu quả.

Thông tin sản phẩm dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H:

Đã có các phụ kiện Galaxy S7 nhưng bạn cảm thấy chưa thực sự ưng ý với miếng dán và kính cường lực. Vậy giờ đây bạn đã có thể có thêm sự lựa chọn khi sử dụng miếng dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H.

Thiết kế của sản phẩm:

– Miếng dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H được thiết kế dành riêng nên có độ chính xác rất cao, vừa vặn với chiếc điện thoại Galaxy S7 của bạn.

– Miếng dán được làm từ chất liệu dẻo nên có khả năng dán full màn hình Galaxy S7. Với độ dày chỉ như một miếng dán thông thường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vì không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng cho điện thoại.

– Miếng dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H được thiết kế ba lớp. Được thiết kế chính xác, tỉ mỉ nên miếng dán Cooyee thường không có lỗi. Được khoét rất hoàn hảo ở camera trước, nút Home.

– Màu sắc: sản phẩm trong suốt, không bị xước hay đục.

– Sử dụng công nghệ dán từ tính nên miếng dán có độ bám dính vào kính màn hình rất cao, hạn chế nguy cơ bị bong và bám bụi trong quá trình sử dụng, tránh gây mất thẩm mĩ cho điện thoại của bạn.

Khả năng của sản phẩm:

– Miếng dán này có khả năng chống chịu lực lên đến 6H, giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi những va chạm mạnh, khả năng chống xước và chống cả những nguy cơ làm vỡ màn hình.

– Sản phẩm dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H còn có khả năng chống bám vân tay, giúp cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn được thoải mái. Không bị mất thẩm mĩ bởi vết vân tay và mồ hôi trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm thực sự mang đến vẻ đẹp lâu dài cho chiếc điện thoại của các bạn.

Thao tác để có thể sử dụng sản phẩm:

– Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các thao tác để có thể sử dụng sản phẩm miếng dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H. Sau khi đã lau sạch màn hình điện thoại, bạn tiến hành bóc lớp dán được đánh số thứ tự 1 và đặt lên màn hình điện thoại. Sau đó, bóc lớp dán được đánh số thứ tự 2 và miết nhẹ. Khi đó, sản phẩm tự động được ôm vừa vặn thân máy và bạn đã có thể yên tâm sử dụng.

Mieng-dan-cuong-luc-Galaxy-S7-Cooyee-01

Thao tác dán hết sức đơn giản

– Hoặc bạn cũng có thể đến với shop chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ dán màn hình nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Chúng tôi hoàn toàn không tính công dán của các bạn.

Nhiều sản phẩm khác đang chờ các bạn:

– Ngoài miếng dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H, shop chúng tôi còn có các sản phẩm dành cho Galaxy S7 như ốp lưng silicon trong viền màu Galaxy S7 hiệu NaikesiTất cả những sản phẩm này đều mang đến lợi ích không nhỏ cho bất kỳ người dùng điện thoại nào.

Hình ảnh sản phẩm dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee 6H:

dan-cooyee-s7-1

Hình ảnh cho dán cường lực Galaxy S7 hiệu Cooyee

Mieng-dan-cuong-luc-Galaxy-S7-Cooyee-01

Dán cường lực Cooyee có tính chịu lực khá tốt

Mieng-dan-cuong-luc-Galaxy-S7-Cooyee-03

Dán cường lực Cooyee là sự lựa chọn hoàn hảo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Cooyee chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Màu sắc

"Trong suốt"

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu