Bao da Clear View Galaxy S7

450,000 599,000  (-25%)

In stock

Bao da Clear view Galaxy S7 chính là sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn tất cả các khách hàng đều có cơ hội sở hữu. Ngay khi sản phẩm này ra đời, bao da này đã chinh phục các khách hàng bằng chính sự hiện đại và chất lượng. Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi.

Giới thiệu sản phẩm bao da Clear View Galaxy S7:

Sản phẩm này được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố. Từ hình thức cho đến chất lượng đều hết sức đảm bảo. Sản phẩm được sản xuất chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng đều yên tâm và hài lòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu toàn bộ các khía cạnh của sản phẩm này để hiểu tại sao sản phẩm lại đáng để bạn lựa chọn.

Về hình thức bao da Clear view Galaxy S7:

– Bao da Clear View Galaxy S7 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay, với 4 góc viền máy được làm cẩn thận vừa khít từng milimet tạo cảm giác chắc chắn, không lo máy trơn trượt rớt ra ngoài khi có va chạm.

– Sử dụng bao da Clear View Galaxy S7 có khả năng chống bám dính vân tay, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Chất liệu nhựa Polycacbonat ở phần phía trong, bao phủ ngoài là chất liệu da.

bao-da-Clear-view-Galaxy-S7-13

Bao da Clear View Galaxy S7 hiển thị thông tin thời gian ở mặt trước

Về tính năng và công dụng:

– Bao da Clear View Galaxy S7 là chiếc bao da bảo vệ điện thoại được hãng Samsung trực tiếp thiết kế và sản xuất riêng cho dòng điện thoại cao cấp mang tên S7 mã máy G930. Cũng giống như bao da S6 Clear View nó có nhiều điểm nổi bật và có khả năng bảo vệ máy rất tốt.

– Bao da Galaxy S7 Clear View Cover có đặc trưng nổi bật: bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin thời gian, tắt, next hay back bài hát đang phát trong trình phát nhạc mp3.

Về nguồn gốc xuất xứ và các đặc điểm chứng minh sản phẩm chính hãng:

– Sản phẩm của shop chúng tôi chắc chắn là hàng chính hãng Samsung. Shop chúng tôi được Samsung cấp giấy phép ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng.

– Đối với riêng dòng sản phẩm bao da Clear view Galaxy S7 trên thị trường hiện nay chưa có hàng nhái, hàng giả. Tuy nhiên, các bạn nên cẩn thận lựa chọn thông qua các dấu hiệu như: thời gian bảo hành 12 tháng, chip hỗ trợ tính năng hiển thị ổn định, có thể vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi, hiển thị thời gian…

Cơ hội sở hữu các sản phẩm khác:

– Khi tới shop phụ kiện Samsung lựa chọn bao da Clear View Cover Galaxy S7 khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu sản phẩm: kính cường lực Galaxy S7 hiệu Nillkin từ thương hiệu Nillkin có độ cứng 9H đảm bảo yếu tố an toàn cho màn hình với sự cố va chạm.

Hình ảnh bao da Clear View Galaxy S7 tại shop:

bao-da-Clear-view-Galaxy-S7-09

Bao da Clear View Galaxy S7 màu vàng Gold

bao-da-Clear-view-Galaxy-S7-05

Clear View Cover Galaxy S7 màu xám khỏe khoắn

bao-da-Clear-view-Galaxy-S7-02

Hình ảnh khi lật tấm đậy mặt trước của bao da Clear View Samsung Galaxy S7

bao-da-Clear-view-Galaxy-S7-01

Các góc cạnh của sản phẩm được làm chuẩn xác

Bao da Clear View S7 với 3 màu: đen, xám và vàng Gold

Bao da này có 3 màu: đen, xám, vàng Gold cho bạn lựa chọn

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 tháng

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu