Chân sạc Galaxy S7 chính hãng

200,000 

In stock

Chân sạc Galaxy S7 chính hãng là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào muốn thay chân sạc để có được hiệu quả sử dụng như mới. Sản phẩm chính hãng được bảo hành giúp bất kỳ ai cũng có cơ hội được sở hữu một sản phẩm đảm bảo nhất.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy S7 chính hãng:

Chúng ta có thể thấy rằng, có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy S7 trở thành một sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, yêu thích và lựa chọn. Rất nhiều sản phẩm trong số đó được thiết kế rất đặc biệt, thuộc về dòng sản phẩm linh kiện thay thế thuộc thương hiệu Samsung. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao bởi thiết kế rất chuẩn, hoàn toàn có thể thay thế cho linh kiện theo máy. Trong số đó, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến các bạn sản phẩm chân sạc Galaxy S7 chính hãng Samsung.

Cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm có kích thước rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và đấy là một yếu tố quan trọng giúp sản phẩm trở thành một trong những linh kiện có thể thay thế được của dòng điện thoại Samsung S7.

– Trên bề mặt chân sạc Galaxy S7 chính hãng có nhiều mạch và cổng cắm sạc chính hãng với cấu tạo của một sản phẩm điện tử khá phức tạp.

chan-sac-galaxy-s7-edge-02

Sản phẩm như hình

– Và có thể khẳng định rằng sản phẩm thiết kế rất hoàn hảo, chất lượng với thiết kế và chất lượng hoàn toàn giống với chân sạc theo máy của các bạn.

Sản phẩm là hàng chính hãng Samsung:

– Nhờ thiết kế với công nghệ cao mà sản phẩm vô cùng an toàn với thiết bị cũng như người sử dụng. Đánh giá hiệu quả sử dụng sản phẩm này, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất cho sản phẩm chân sạc Galaxy S7 chính hãng của mình.

Shop chúng tôi nhận thay chân sạc Galaxy S7 chính hãng ngay tại shop:

– Với thiết kế nguyên khối của dòng máy Samsung S7, chúng tôi thiết nghĩ rằng, các bạn nên lựa chọn một địa chỉ thực sự uy tín để có thể yên tâm khi chọn thay thế bất kỳ linh kiện nào.

– Shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật hết sức lành nghề và dày dạn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tiến hành thay chân sạc Galaxy S7 chính hãng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và không gây ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại.

– Thậm chí, bạn có thể ngồi trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình thay thế sản phẩm. Vì vậy, sau khi nhận lại sản phẩm, bạn vui lòng kiểm tra và thanh toán thêm 250k tiền công thay thế tại quầy.

Sản phẩm liên quan:

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác dành cho dòng điện thoại Samsung S7 và rất nhiều dòng máy khác của Samsung. Chính vì vậy, các bạn có thể sở hữu một sản phẩm hoàn hảo nếu đến với chúng tôi. Và ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: Bộ sạc nhanh Galaxy S7 chính hãng …

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy S7 chính hãng:

chan-sac-galaxy-s7-edge-01

Thiết kế với cấu tạo và kích thước hết sức chuẩn chính hãng

chan-sac-galaxy-s7-edge-02

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu