Combo ốp lưng Clear Cover S7 Edge và để sạc không dây Protechnics

299,000 

In stock

Các sản phẩm hiện đại của dòng phụ kiện S7 Edge không còn xa lạ với người sử dụng là các bạn. Điều quan trọng là rất nhiều sản phẩm mới ngày ngày được ra mắt vẫn chinh phục khách hàng bằng sự hiện đại của mình. Các bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi không chút khó khăn. Một sản phẩm tiên tiến không chỉ có những chi tiết hình thức đẹp mà còn phải có chức năng hoàn hảo và quan trọng nhất chính là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một sản phẩm mới: combo ốp lưng Clear Cover S7 Edge và để sạc không dây Protechnics.

Thông tin sản phẩm combo ốp lưng Clear Cover S7 Edge và để sạc không dây Protechnics:

Sản phẩm bao gồm một ốp lưng hiện đại do Samsung trực tiếp sản xuất. Sản phẩm được làm từ chất liệu đặc biệt với khả năng chống chịu lực tác động nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ cao của Samsung cho phép sản phẩm có màu sắc trong suốt cùng màu viền hiện đại. Sản phẩm thực sự mang đến những trải nghiệm to lớn cho người dùng. Nhưng bộ sản phẩm combo ốp lưng Clear Cover S7 Edge và để sạc không dây Protechnics không thể thiếu một đế sạc mới lạ nhưng không kém phần hiện đại. Đế sạc do Protechnics sản xuất với thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ siêu nhỏ gọn. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của shop phụ kiện Samsung.

Thời gian sạc của sản phẩm rất nhanh chóng và ổn định. Khi sử dụng sản phẩm combo ốp lưng Clear Cover S7 Edge và để sạc không dây Protechnics các bạn không cần lo lắng nguy cơ chập, cháy, nổ pin… Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Xem thêm: bao da S8 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm combo ốp lưng Clear Cover S7 Edge và để sạc không dây Protechnics:

Sản phẩm chính hãng 

Một bộ đôi hoàn hảo

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu