Bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S7 Edge hiệu Gor

120,000 150,000  (-20%)

In stock

Phụ kiện S7 Edge của shop chúng tôi là những sản phẩm chất lượng cao có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn thiện. Mỗi sản phẩm các bạn có thể mang đến những giá trị lợi ích to lớn. Mỗi sản phẩm tiên tiến đều được đầu tư một cách cẩn thận, tỉ mỉ, tất cả những chi tiết hoàn thiện. Tất nhiên, các sản phẩm chúng tôi có hàng đều đã được kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Ngay bây giờ, hãy đến với chúng tôi để có thể an tâm chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo: bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S7 Edge hiệu Gor.

Thông tin sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S7 Edge hiệu Gor:

Các sản phẩm của phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi rất đa dạng, hoàn thiện, Khi sử dụng những sản phẩm như bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S7 Edge hiệu Gor các bạn có thể tránh được tất cả những tác nhân gây hại không mong đợi. Các bạn có thể bảo vệ điện thoại trước những yếu tố như nước, dầu, vân tay, mồ hôi. Tất nhiên, mỗi sản phẩm chúng tôi có thể mang đến hay chính sản phẩm này đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi đến tay các bạn.

Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến, miếng dán bám máy bằng từ tính không bị bong bật khi sử dụng. Hàng chất lượng cao được kèm theo một miếng dán bảo vệ camera sau hiện đại. Ngay bây giờ hãy đến phụ kiện Galaxy chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ dán màn hình bằng bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S7 Edge hiệu Gor một cách cực kỳ nhanh chóng.

Xem thêm: pin Note 4 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S7 Edge hiệu Gor:

Sản phẩm chính hãng Gor

Sử dụng thật dễ dàng

Chất lượng cao

Hãy yên tâm khi sử dụng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Gor

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu