Cách xác định pin Note 2 chính hãng và pin hàng nhái

Pin-Note-2-01

Không khó để các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện, linh kiện như: bao da S8… Song trên thị trường quá đa dạng các chủng loại sản phẩm và mẫu mã như hiện nay, chúng tôi nhận thấy các bạn thật khó để có thể chọn được cho mình một sản phẩm chính hãng thực sự. Để giúp các bạn phân biệt các sản phẩm chính hãng, chất lượng, shop phụ kiện Samsung chúng tôi gửi tới các bạn loạt bài viết về phân biệt các sản phẩm chính hãng khác nhau, nhất là sản phẩm pin chính hãng. Cụ thể, trong bài viết này các bạn sẽ có được những thông tin chi tiết về cách xác định pin Note 2 chính hãng và pin hàng nhái.

Đầu tiên, khi xem xét sản phẩm chính hãng hay không, các bạn có thể quan sát các chi tiết trên thân pin, các dấu hiệu ở ngay bề mặt ngoài của sản phẩm. Và sản phẩm pin Note 2 chính hãng cũng như sản phẩm hàng nhái sẽ có những đặc điểm quan trọng như sau:

– Về chữ in trên thân pin: 

Tất cả các chữ in trên thân pin chính hãng đều rất rõ nét. Đây là điều chắc chắn bởi một sản phẩm chính hãng được Samsung rất chú trọng không chỉ về chất lượng và sản phẩm nhất định phải rõ ràng ngay từ những dòng chữ in trên lớp vỏ. Ngược lại, sản phẩm hàng nhái không có được công nghệ đó nên chữ thường bị mờ, nhòe…

Hình ảnh minh họa

– Về biểu tượng lưu ý, cảnh báo:

Biểu tượng không vứt vào thùng rác ở hàng chính hãng và hàng nhái

Biểu tượng thùng rác trên pin chính hãng có hai gạch chéo biểu thị ý nghĩa không nên vứt vào thùng rác khi sản phẩm đã hết hạn. Hai gạch chéo này ở hàng không chính hãng có dáng thẳng ở hai đầu. Trong khi đó, sản phẩm của hàng chính hãng có dạng vát chéo hai đầu.

Biểu tượng để xa tầm tay 

Hình ảnh biểu tượng để xa tầm tay trẻ em của pin chính hãng in nét mảnh và nét. Còn đối với pin không chính hãng có nét to và mờ hơn.

– Mã Samsung SDI và 2D Barcode trong pin:

Biểu tượng của hàng chính hãng

Mã này được Samsung in dập vào thân pin qua các dãy chấm nhỏ và để có thể quan sát mã này bạn cần bóc lớp vỏ pin. Trong trường hợp sản phẩm là hàng nhái, mã này thường được in đơn giản chứ không in dập.

Và hàng nhái

– Với chân đồng:

Màu sắc của chân đồng pin chính hãng rất sáng, màu nhẹ, mới, không trầy xước. Màu của sản phẩm không chính hãng sẽ rất tối, xỉn màu…

Hình ảnh chân đồng chính hãng và không chính hãng

Qua những thông tin hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng kể trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có những hiểu biết cần thiết để chọn được một sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: bao da S7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu