Củ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng

100,000 

In stock

Sản phẩm của dòng máy nào cũng là sản phẩm cần thiết, không thể thiếu cho chính dòng máy đó. Nếu các bạn mong muốn chọn cho mình một sản phẩm hiện đại thì chắc chắn rằng các bạn phải đến ngay shop phụ kiện Galaxy chúng tôi. Không chỉ là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng của các dòng máy Samsung mới nhất, shop chúng tôi còn nhận thay thế nhanh chóng rất nhiều sản phẩm linh kiện trong số đó. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi cam kết giới thiệu với các bạn một trong những sản phẩm phụ kiện chất lượng nhất của mình, sản phẩm của dòng phụ kiện J3 Pro 2017củ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Sản phẩm được chế tạo rất nhỏ gọn và công dụng hoàn hảo. Khi các bạn có thể sử dụng sản phẩm này, chắc chắn rằng các bạn sẽ yên tâm trải nghiệm một cách nhanh chóng, không chút băn khoăn. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo tránh cho chiếc điện thoại của các bạn mọi nguy cơ gây ra tình trạng sập nguồn điện thoại. Sản phẩm duy trì dung lượng pin cần thiết cho bạn an tâm khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm rất nhỏ gọn, nhẹ, siêu bền với lớp vỏ nhựa cứng nên không bị nứt vỡ hay gặp phải tình trạng hỏng hóc không đáng có.

Sản phẩm do Samsung sản xuất trên cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất với củ sạc theo máy của các bạn nên hãy yên tâm trải nghiệm. Chiếc củ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất.

Xem thêm: bao da Samsung Note 8

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Thông tin in rất đầy đủ thông tin

Chuẩn đẹp

Hoàn hảo

Chắc chắn về mọi khía cạnh

Hãy yên tâm chọn ngay cho mình sản phẩm hoàn thiện này

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu