Cable sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

50,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 hiện đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến mọi sản phẩm của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra hết sức chặt chẽ trước khi mang đến người tiêu dùng. Do vậy, chất lượng của sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Ngay như với dòng sản phẩm Galaxy Tab E, bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, chất lượng với giá thành rẻ như: cable sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng.

Thông tin sản phẩm cable sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Sản phẩm cable sạc là phụ kiện không thể thiếu với bất kỳ sản phẩm điện thoại, máy tính bảng nào. Cable được sử dụng để hỗ trợ sạc pin, đảm bảo cho các thiết bị công nghệ hoạt động được thường xuyên, liên tục. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cable sạc khác nhau, có sản phẩm chính hãng song cũng có những sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình lựa chọn những sản phẩm chính hãng Samsung. Bởi lẽ, sản phẩm chính hãng thực sự là sản phẩm an toàn, chất lượng cao, giá thành phù hợp. Cable sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng của chúng tôi là một sản phẩm như vậy.

Sản phẩm được cấu tạo dài 1.5m giúp người sử dụng thoải mái hơn. Hai đầu cable là hai cổng USB và cổng 2.0. Cổng USB sẽ nhận nguồn điện từ củ và chuyển nguồn điện đó sang cổng 2.0. Cổng này sẽ cắm vào chân sạc của điện thoại và hỗ trợ sạc pin cho điện thoại của bạn. Cable rất an toàn với người dùng cũng như thiết bị nhận sạc. Samsung đã rất quan tâm đến vấn đề an toàn nên quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cable sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng diễn ra rất nghiêm ngặt. Dòng đầu vào của sản phẩm luôn duy trì ổn định ở mức 1800 mAh. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm này của chúng tôi. Sản phẩm chính hãng nên được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng…

Hình ảnh sản phẩm cable sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Cable-sac-nhanh-03

Cổng 2.0 chuẩn chính hãng

Cable-sac-nhanh-05

Sản phẩm có dòng chữ Samsung tại cổng USB

Cable-USB-20-02

Có thể quấn gọn để mang theo mọi lúc mọi nơi

cable-USB-samsung-2Cable dài tới 1.5 m
cable-USB-samsung-3

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 

cable-USB-samsung-5

Sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu