Củ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng

120,000 

In stock

Củ sạc Galaxy J7 Prime thực sự là lựa chọn đúng đắn đối với bất kỳ khách hàng nào. Sản phẩm của Samsung được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Một sản phẩm đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, hiệu quả nhất. 

Phụ kiện Galaxy J7 Prime chính là sản phẩm mới nhất và hot nhất hiện nay của chúng tôi. Nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến dòng sản phẩm này bởi thiết kế và cấu tạo cũng như chất lượng của sản phẩm rất hoàn hảo. Mỗi sản phẩm lại có một công dụng riêng song đều là những công dụng không thể thiếu trong việc hỗ trợ người dùng điện thoại sử dụng điện thoại được nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn. Rất nhiều sản phẩm trong số đó là những sản phẩm thuộc bộ sản phẩm phụ kiện không thể thiếu như củ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng là một ví dụ.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng:

Củ sạc của chúng tôi là sản phẩm chính hãng Samsung, được sản xuất và thiết kế trên cùng một dây chuyền công nghệ với củ sạc theo máy của các bạn nên chất lượng hoàn hảo như nhau. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng. Với sự đảm bảo về chất lượng, sản phẩm tạo cảm giác an tâm cho người dùng. Thông số kỹ thuật của sản phẩm được in rất rõ ràng, sắc nét ở phần thân. Ngoài ra, trên thân sản phẩm còn có một cổng cắm USB rất thuận tiện, chân sạc dạng tròn. Trên đầu củ có dòng chữ Samsung thương hiệu.

Sản phẩm có dòng điện ổn định ở mức 5V- 2A. Với công dụng hỗ trợ sạc rất nhanh chóng, an toàn cho thiết bị, củ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng thực sự là lựa chọn đúng đắn đối với bất kỳ khách hàng nào. Và sản phẩm chính hãng này được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi và lựa chọn: cable Galaxy J7 Prime chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng:

cu-sac-galaxy-j7-prime-03

Sản phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn trong quá trình sản xuất cung như khi sử dụng

cu-sac-galaxy-j7-prime-04

Thông số kỹ thuật hết sức chi tiết

cu-sac-galaxy-j7-prime-05

Cổng cắm cable sạc

cu-sac-galaxy-j7-prime-06

Kích thước và trọng lượng hết sức nhỏ gọn

cu-sac-galaxy-j7-prime-07

Hỗ trợ sạc hiệu quả

cu-sac-galaxy-j7-prime-08

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu