Bộ sạc nhanh Samsung Galaxy A9 chính hãng

180,000 220,000  (-18%)

In stock

Nếu bộ sạc điện thoại theo máy bị hỏng thì phải làm thế nào? Làm sao để mua được một sản phẩm sạc chính hãng đảm bảo an tâm khi sử dụng? Phụ kiện Galaxy A9 ở đâu thì tốt nhất?… Chắc hẳn bạn đã từng đặt ra rất nhiều câu hỏi như vậy trước khi tiến hành mua một sản phẩm bất kỳ, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ. Vậy bạn hãy đến với shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để bạn thoải mái lựa chọn và dưới đấy là một sản phẩm như vậy: bộ sạc nhanh Samsung Galaxy A9 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bộ sạc nhanh Samsung Galaxy A9 chính hãng:

Bộ sạc là sản phẩm chính hãng của Samsung với hai thành phần được thiết kế rời để tiện dụng. Đầu tiên là củ sạc, củ sạc được thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho bạn mang theo sử dụng. Sản phẩm bộ sạc nhanh Samsung Galaxy A9 chính hãng còn hỗ trợ sạc nhanh rất hiệu quả nên bạn cũng tiết kiệm được thời gian. Các thông số kỹ thuật của củ sạc Galaxy A9:

– Model: EP-TA20JWE

– Input: 100-240V – 50-60 Hz 0.50A

– Output: 9.0V- 1.67A, 5V – 2.0A

– Made in Việt Nam.

Bên cạnh củ sạc thì sản phẩm thứ hai không thể thiếu của bộ sạc nhanh Samsung Galaxy A9 chính hãng là cable sạc. Cable có thiết kế với độ dài lên tới 1.5m để bạn thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng tìm kiếm vị trí đặt điện thoại cho thuận tiện. Dòng đầu vào của cable duy trì ổn định ở mức 1800 mAh. Cable hỗ trợ sạc nhanh hết sức hiệu quả. sản phẩm không chỉ được sử dụng để hỗ trợ sạc mà còn còn có thể truyền dữ liệu từ điện thoại qua các thiết bị có cổng USB. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: củ sạc Galaxy A9 chính hãng….

Hình ảnh sản phẩm bộ sạc nhanh Samsung Galaxy A9 chính hãng:

Sac-cable-nhanh-Samsung-A9-000

Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh hết sức hiệu quả

Sac-cable-nhanh-Samsung-A9-01

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Sac-cable-nhanh-Samsung-A9-02

Sản phẩm an toàn với người dùng

Sac-cable-nhanh-Samsung-A9-04

Xuất xứ Việt Nam

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu