Bao da Sview Galaxy A7 hiệu Nillkin

170,000 

In stock

Bao da Galaxy A7 tại shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Thật dễ dàng để bất kỳ ai cũng có thể chọn cho mình một sản phẩm theo ý muốn. Với các sản phẩm của mình, chúng tôi luôn cam kết sử dụng những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, uy tín và kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường. Bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi cũng đều nhận được sự quan tâm, yêu thích và đánh giá cao của người sử dụng sản phẩm. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm để bạn có thêm lựa chọn: bao da Sview Galaxy A7 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm bao da Sview Galaxy A7 hiệu Nillkin:

Sản phẩm được làm từ hai chất liệu cơ bản: nhựa cứng và da công nghiệp. Da công nghiệp được sử dụng để chế tạo mặt trước của bao da. Phần da này được tạo độ sần chứ không trơn nhẵn giúp sản phẩm bám tay người sử dụng hơn. Mặt trong được thiết kế lớp nỉ tạo độ mềm mịn cho sản phẩm này. Sản phẩm bao da Sview Galaxy A7 hiệu Nillkin được sáng tạo khi thiết kế thêm một cửa sổ view trên bề mặt. Cửa sổ này có tác dụng hỗ trợ người dùng quan sát ngày giờ, dung lượng pin, vạch sóng… Tất cả đều được nhà sản xuất quan tâm thiết kế, chế tạo để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Phần lưng của bao da là nhựa cứng với độ ôm khít điện thoại. Tuy nhiên, sản phẩm lại không hề gây khó khăn khi tháo lắp mà ngược lại vô cùng dễ dàng. Phần lưng này được thiết kế cắt khoét vô cùng chuẩn xác tại các vị trí như nút nguồn, âm lượng để người dùng thực hiện mọi hoạt động mà không hề bị ảnh hưởng. Chân sạc, chân cắm tai nghe cũng đều được lưu ý nên bao da Sview Galaxy A7 hiệu Nillkin đã tạo đường uốn lượn qua những vị trí này đảm bảo cho việc sử dụng. Camera sau được chống xước, chống nứt vỡ nhờ viền camera của bao da được chế tạo cao hơn bề mặt camera của máy. Sản phẩm hoàn hảo nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Bên cạnh sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn: ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy A7

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Galaxy A7 hiệu Nillkin:

bao-da-Galaxy-A7-nillkin-1 - Copy

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để lựa chọn


bao-da-Galaxy-A7-nillkin-2 - Copy

Từng đường nét đều được chăm chút rất tỉ mỉ

bao-da-Galaxy-A7-nillkin-3 - Copy

Sản phẩm được rất nhiều người yêu thích

bao-da-Galaxy-A7-nillkin-4

Thật tiện lợi và dễ sử dụng

bao-da-Galaxy-A7-nillkin-6

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm

bao-da-Galaxy-A7-nillkin-9

Một sản phẩm hoàn hảo

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trắng, hồng, vàng, đen"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu