Chân sạc Galaxy A7 chính hãng

200,000 

In stock

Chân sạc Galaxy A7 chính hãng là sản phẩm linh kiện thay thế và hiện đang có mặt tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại của Samsung và được bảo hành tại cửa hàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng và hiện đại nhất. Trong số các sản phẩm chúng tôi có hàng, không thể bỏ qua dòng sản phẩm phụ kiện Galaxy A7. trong dòng sản phẩm này, cũng không thể không kể đến các sản phẩm chính hãng Samsung mới nhất và tốt nhất hiện nay. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến tất cả các bạn một trong những sản phẩm mới nhất của mình: chân sạc Galaxy A7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy A7 chính hãng:

Khi sử dụng điện thoại, các bạn không nên bỏ qua việc sử dụng những sản phẩm phụ kiện chính hãng và chất lượng bởi những sản phẩm này sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại. Đối với các sản phẩm linh kiện, sẽ được sử dụng để thay thế cho chính các bộ phận đã bị hỏng hóc đó của điện thoại. Sản phẩm chân sạc Galaxy A7 chính hãng thuộc dòng linh kiện thay thế. Sản phẩm là bộ phận hỗ trợ cắm sạc cho chính chiếc điện thoại của các bạn. Tuy nhiên, bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào cũng đều có hạn sử dụng và hỏng hóc là điều có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Khi đó, các bạn nên tìm kiếm một sản phẩm chân sạc Galaxy A7 chính hãng để có thể yên tâm khi sử dụng.

Không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng, shop chúng tôi còn nhận thay thế các sản phẩm này. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi có thể hỗ trợ thay chân sạc Galaxy A7 chính hãng cho các bạn một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cam kết bảo hành sản phẩm tới 03 tháng để các bạn có thể yên tâm sử dụng. Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp tại shop và các bạn hoàn toàn có thể ngồi quan sát toàn bộ quá trình thay thế này. Sau khi nhận lại sản phẩm, các bạn vui lòng thanh toán thêm 150k tiền công thay thế tại quầy. Các bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: Ốp lưng Galaxy A7 hiệu Meephone

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy A7 chính hãng:

chan-sac-galaxy-a7-01

Sản phẩm thuộc dòng linh kiện thay thế hiện đại nhất

chan-sac-galaxy-a7-02

Hỗ trợ hiệu quả cho các bạn khi sử dụng

chan-sac-galaxy-a7-03

Hàng chính hãng Samsung chất lượng cao

chan-sac-galaxy-a7-04

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu