Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin

150,000 200,000  (-25%)

còn 10 hàng

– Thiết kế mỏng chỉ 0,2mm
– Khả năng chịu lực tuyệt vời
– Lớp phủ nano chống bụi bẩn
– Sản phẩm chính hãng Nillkin

Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin giúp bạn bảo vệ tuyệt đối màn hình điện thoại

– Thời đại công nghệ phát triển dẫn tới mọi thứ xung quanh đều phát triển. Điện thoại của chúng ta cũng vậy. Từ những chiếc nhỏ nhắn đen trắng có giá thành rẻ chỉ dùng để liên lạc nay đã thành khá nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng phần lớn vẫn là cảm ứng với màn hình khá lớn.
– Từ những chiếc máy tính bảng đến điện thoại cảm ứng đều có màn hình khá lớn và mỏng manh. Điều này cũng khá tiến bộ về công nghệ nhưng lại có thể gây ra nhiều hư hại khi không may va chạm hay rơi dẫn tới việc vỡ, nứt gây ảnh hưởng lớn đến màn hình.
– Phụ kiện Galaxy chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin. Sản phẩm sẽ bảo vệ tuyệt đối màn hình điện thoại của bạn khỏi những tác động xấu ngoài ý muốn mà vẫn giữ nguyên kiểu dáng hiện đại mà nhà thiết kế mang tới.
– Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin được thiết kế với độ dày 0.2mm rất mỏng nhưng lại mang tới khả năng chống chịu lực tuyệt vời. Không những thế khi sử dụng kính cường lực này bạn sẽ có kahr năng cảm ứng mượt mà hơn so với rất nhiều miếng dán khác.
– Với khả năng chịu lực lên tới 9H gấp 20 lần miếng dán thường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với màn hình điện thoại được bảo vệ tuyệt đối. Ngay cả khi lực tác động lớn tới mức vỡ kính thì màn hình điện thoại của bạn vẫn còn an toàn.
– Được phủ lớp nano chống bụi, bẩn và vân tay tốt bạn có thể thoải mái sử dụng ngoài trời mà không lo bám bụi. Khi bị bụ bẩn bạn chỉ cần lấy giẻ ẩm và lau nhẹ là sạch hết trên bề mặt kính.
– Do kính cường lực bảo vệ hoàn toàn màn hinh của bạn khỏi va chạm, nhưng nếu các va chạm theo các góc cạnh khác ngoài kính cường lực vẫn có thể gây ảnh hưởng tới màn hình. Vì vậy để an toàn hơn bạn nên sử dụng thêm những hình thức bảo vệ khác như ốp viền hoặc ốp lưng.
– Tại phụ kiện Galaxy chúng tôi còn có nhiều phụ kiện Galaxy A7 khác phục vụ tối ưu cho điện thoại của bạn như: ốp lưng Galaxy A7 nguyên khối

Những hình ảnh về sản phẩm kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin tại shop chúng tôi

Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin trong suốt và rất mỏng hỉ 0.2mm
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin chịu lực rất tốt lên tới 9H (gấp 20 lần miếng dán thường)
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin chống cả những vết xước ác ý do dao kéo gây ra
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin có thể vỡ nhưng màn hình của bạn vẫn được bảo vệ
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin với lớp phủ nano chống nước và bụi bẩn
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin
Kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin và những lớp thiết kế của nó

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu