Bản cập nhật Gear Sport, bản nâng cấp của Gear S3?

Gear-Sport-ban-cap-nhat-gear-s3-02

Hãng điện tử Hàn Quốc xác nhận đang phát triển mẫu thiết bị đeo (wearable) kết hợp những tính năng cơ bản của smartwatch và vòng đeo thông minh smartband.

Theo PhoneArena, Samsung đã gửi email đến một số thành viên tham gia chương trình SmartLab Plus yêu cầu họ nêu ý tưởng về cách quảng bá mẫu smartwatch lai mà hãng muốn ra mắt trong thời gian tới.

Có vẻ Samsung đang dần hoàn thiện thiết bị khi ảnh rò rỉ của nó đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Nhìn vào bức ảnh được FCC chứng nhận, có thể biết tên gọi của nó sẽ là Gear Sport. Ngoài việc hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth, không có bất cứ thông số nào khác về thiết bị được hé lộ.

>> Mua ngay: Kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Classic

Bản vẽ mặt sau cho thấy Gear Sport có dạng tròn tương tự smartwatch Samsung Gear hiện tại. Tên gọi Sport cho thấy thiết bị còn có những tính năng tập luyện thể thao, theo dõi sức khỏe bên cạnh sự thông minh của một chiếc smartwatch. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản khác của Gear S3.

Chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của Gear Sport, nhiều khả năng thiết bị sẽ được “nhá hàng” trước tại triển lãm IFA 2017 sắp diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu