Bao da Tab A 8.0 Rock

Liên hệ

còn 10 hàng

Bao da cho máy tinh bảng Tab A 8.0 Rock kiểu dáng đẹp mắt:

Bao da Galaxy Tab A 8.0 Rock nếu so sánh với những sản phẩm bao da của những dòng Tab trước đây nó không có nhiều cải tiến, thay đổi tuy nhiên kiểu dáng đơn giản nhưng nó vẫn tạo được sự tinh tế, quý phái cho người sử dụng điều này được tạo nên từ nhiều yếu tố: sử dụng chất liệu cao cấp, nó hoàn toàn là hàng chính hãng phong phú màu sắc cho người sử dụng.
Bao da Tab A 8.0 Rock sản xuất từ da tổng hợp loại chất liệu có độ mềm mịn cao, tạo sự an toàn cho người sử dụng, cộng thêm sử dụng phụ kiện này cho bạn một phong cách sang trọng, tinh tế, khéo léo trong lựa chọn phụ kiện cho máy tính bảng. So với những loại phụ kiện cho Tab A 8.0 hiện có trên thị trường nó là sản phẩm khá nổi bật cả về mặt chất lượng, mẫu mã, màu sắc.
– Kiểu dáng sần của bề mặt bao da Samsung Tab A 8.0 hiệu Rock có tác dụng tạo ma sát cho tay và bao da, tránh trơn trượt như những sản phẩm nhẵn bề mặt từ đó gián tiếp tránh các hỏng hóc không đáng có.
– Đây là phụ kiện thời trang có khả năng chống xước nhờ thiết kế chất liệu siêu mịn lót ở mặt trong bao da. Sử dụng bao da Tab A của bạn hoàn toàn không còn nỗi lo bụi bẩn làm cũ cũng như mất đi tính thẩm mỹ của người dùng.
Bao da Samsung Galaxy Tab A 8.0 Rock có thiết kế vừa khít hoàn toàn, bo tròn 4 góc mềm mại, tăng cường tính bảo vệ cho chiếc máy tính bảng. Vì thiết kế tinh tế, tỉ mỉ vừa khít thân máy do đó sự cố rơi máy khỏi bao da khi tiếp xúc với mặt đất do làm rơi, rụng là không thể.
– Nó có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm phụ kiện cho Tab A 8.0: siêu nhẹ, siêu mỏng, độ bền cao theo thời gian sử dụng, dễ dàng tháo lắp, làm sạch nhanh chóng, chỉ trong tích tắc.
– Bao da Tab A này được thiết kế kiểu dáng giúp cho người dùng gập dựng ngang máy, dễ dàng xem phim lướt web đọc tin tức y như cảm giác sử dụng một chiếc laptop mini vậy.
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo nhiều phụ kiện Galaxy Tab A 8.0 khác: bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku kiểu dáng tinh tế.

Hình ảnh về bao da Tab A 8.0 Rock tại shop phụ kiện samsung :

Bao da Tab A 8.0 Rock
Bao da Tab A 8.0 Rock nhiều màu sắc đẹp mắt
Bao da Tab A 8.0 Rock màu hồng
Bao da Tab A 8.0 Rock màu hồng
Bao da Tab A 8.0 Rock màu đen
Bao da Tab A 8.0 Rock màu đen
Bao da Tab A 8.0 Rock màu xanh
Bao da Tab A 8.0 Rock màu xanh

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu