Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku

200,000 

còn 9 hàng

Giới thiệu bao da Samsung Tab A 8.0 hiệu Kaku:

Bao da Galaxy Tab A 8.0 hiệu Hoco được sản xuất với mục đích bảo vệ an toàn cho chiếc máy tính bảng mới được giới thiệu của Samsung. Nó có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, sử dụng bao da này khiến người sử dụng tăng thêm sự sang trọng.
Bao da Samsung Tab A 8.0 hiệu Kaku là phụ kiện thời trang đẹp mắt cho các tín đồ công nghệ, việc sử dụng phụ kiện giúp máy tính bảng màn hình lớn không còn lo lắng về sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn…
– Chất liệu nhựa Polycarbonat được sử dụng làm phần lưng của bao da, do được làm tỉ mỉ nên bao da vừa khít với máy, không có các yếu tố thừa làm xấu đi vẻ ngoài của Tab A 8.0 cũng như đảm bảo an toàn chắc chắn về tính năng bảo vệ màn hình và lưng của sản phẩm.
– Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku như chiếc khẩu trang chống bụi bẩn rất tốt cho máy tính bảng này, sử dụng sợi siêu mịn ở mặt trong tác dụng chống trầy xước. Sử dụng bao da cho Tab A sau thời gian dài sử dụng máy của bạn vẫn mới nguyên như ban đầu.
– Tính thẩm mỹ của sản phẩm này còn thể hiện ở khía cạnh họa tiết in chìm, khéo léo. Điều này ít thấy ở các dòng phụ kiện bao da cho điện thoại.
-Đẳng cấp của người dùng được tăng nhiều nhờ quá trình sản xuất sản phẩm cũng như tên tuổi của hãng Kaku trong lĩnh vực phụ kiện thiết bị cảm ứng thông minh.
Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện Galaxy Tab A 8.0 khác: bao da Tab A 8.0 hiệu Hoco nổi tiếng.

Một vài hình ảnh bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku chính hãng:

Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku
Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku màu sắc tươi mới
Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku 1
Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku thoải mái lựa chọn
Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku màu hồng
Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku màu hồng
Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku dựng ngang xem video
Bao da Tab A 8.0 hiệu Kaku dễ dàng dựng ngang xem Video
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu