Bao da Tab A 8.0 hiệu Baseus

Liên hệ

còn 10 hàng

Giới thiệu về bao da Galaxy Tab A 8.0 Baseus:

Bao da Galaxy Tab A 8.0 Baseus thiết kế nắp ngang dạng cuốn sổ bé, hàng 100% chính hãng của hiệu Baseus, thiết kế khóa nam châm dễ dàng đóng mở bao da ngoài ra khóa nam châm giữ cho nắp sản phẩm không bị mở bung do sự cố va đập, rơi rụng do đó bảo vệ an toàn hơn cho màn hình.
– Mặt ngoài bao da Baseus Galaxy Tab A 8.0 mềm mại, êm ái, khả năng chống trầy xước cho máy tính bảng tốt hơn điều này được làm nên một phần quan trọng ở việc sử dụng chất liệu giả da cao cấp. Thiết kế vừa khít hoàn toàn với thân máy, lựa chọn nhựa tổng hợp Polycarbonat cho phần nắp lưng của bao da chính hãng Baseus này.
– Mặt trong bao da Samsung Galaxy Tab A 8.0 Baseus có tác dụng tương tự vỏ điện thoại, sản phẩm này có thể hoàn toàn thay thế cho vỏ Tab A 8.0. Chất liệu sợi mềm mại chống trầy, xước tốt hơn so với những sản phẩm bao da của nhiều hãng khác hiện nay.
– Dạng vần sần trong thiết kế tạo độ ma sát cho bề mặt bao da và tay người sử dụng, hạn chế rủi ro trơn trượt, rơi rụng làm hỏng hóc điện thoại, ngoài ra với vẻ ngoài vân sần cũng tăng độ cá tính cho chủ nhân máy tính bảng thế hệ mới của Samsung.
– Bao da hỗ trợ dựng ngang để xem Video đọc báo lướt web tra thông tin,  tiện lợi, cho bạn cảm giác đang sử dụng một chiếc laptop mini.
– Thiết kế tỉ mỉ bao da Tab A 8.0 hiệu Baseus khi lắp vào máy người dùng vẫn có thể sử dụng các phím tắt ở thân máy một cách dễ dàng.
Xem thêm nhiều phụ kiện Galaxy khác tại shop phụ kiện chính hãng chúng tôi.

Hình ảnh bao da Samsung Tab A 8.0 hiệu Baseus tại shop chúng tôi:

Bao da Tab A 8.0 hãng Baseus
Bao da Tab A 8.0 hãng Baseus chất liệu giả da
Bao da Tab A 8.0 hãng Baseus đẹp
Bao da Tab A 8.0 hãng Baseus dựng ngang xem Video dễ dàng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu