Ốp lưng Samsung Galaxy S5 hiệu iLuv 2 lớp chống sốc cao cấp

399,000 

còn 10 hàng

 Giới thiệu ốp lưng Galaxy S5 hiệu iLuv 2 lớp chống sốc

Thương hiệu iLuv vừa giới thiệu chiếc ốp lưng Galaxy S5 2 lớp chống sốc được rất nhiều người thích thú với màu sắc kiểu dáng đa dạng, có 2 lớp chống sốc  bảo vệ máy tốt hơn so với ốp có 1 lớp đang bạn trên thi trường. Sản phẩm được xuất sứ tại hongkong.
Phần lưng sảm phẩm được làm từ chất liệu Polycacbonat cao cấp giúp chống xước lưng, vân tay, mồ hôi rất tốt. Bên trong ốp lưng được làm bằng cao su cao cấp giúp chống sốc cho Galaxy S5.
Ốp lưng Galaxy S5 hiệu ILuv được làm cao hơn so với màn hinh, camera giúp không bi xước khi đặt xuống bàn . Các lỗ khoét và phím bấm được làm chính xác giúp bạn dễ dàng sử dụng.
Với chiếc ốp lưng Galaxy S5 này bạn có bi làm rơi máy đi chăng nữa thì với 2 lớp chống sốc sẽ giúp máy bạn không bị làm sao cả.
ốp lưng galaxy S5 iLuv 2 lớp có nhiều màu để kết hợp với nhau rất đẹp, tạo ra một màu ưa thích của mình. Sản phẩm có Đen pha xám, Xanh pha vàng, Trắng pha đỏ.
Sản phẩm iLuv chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại việt nam, có team in sau vỏ hộp tránh hàng nhái. Sản phẩm được giao hàng toàn quốc.
Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện galaxy khác như: Bao da Galaxy S5 S View – đen chấm bi

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu