Bao da Galaxy E5 Onjess siêu đẹp

140,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu bao da Samsung E5 hiệu Onjess cho điện thoại:

Bao da Galaxy E5 Onjess được thiết kế mới lạ với kiểu dáng đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người dùng đối diện mang lại sự sang trọng cho chiếc điện thoại và cho bạn. Với bao da hiệu Onjess bạn hoàn toàn yên tâm rằng điện thoại sẽ được giữ an toàn tuyệt đối.
Bao da Samsung E5 Onjess là sự kết hợp tuyệ vời của thiết kế phần ốp lưng Silicon bo kín viền và tấm đậy Sview mặt trước giúp người sử dụng xem thông tin hiển thị trên màn hình cũng như nhận cuộc gọi mà không cần mở nắp bao da một cách dễ dàng điều mà những loại bao da thông thường không làm được.
Bao da E5 thương hiệu Onjess này có tấm da bọc ốp lưng được khâu và dán kỹ lưỡng do đó bền hơn nhưng ốp lưng của bao da khác thông dụng thường chỉ khâu hoặc dán nên dễ dàng bong tróc khi gặp nước hoặc sau thời gian sử dụng.
Bao da Onjess Galaxy E5 sử dụng khóa nam châm giữ cố định nắp đậy bao da một cách chắc chắn tránh nắp bao da bị mở khi rơi  bất ngờ do đó bảo vệ màn hình khỏi hỏng hóc đáng tiếc
Kiểu dáng tinh tế, sang trọng, đẹp mắt đây là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này khiến người dùng thích thú và lựa chọn nó.
Sản phẩm bao da điện thoại E5 – phụ kiện Galaxy E5 này phong phú về màu sắc: xanh nõn chuối, đỏ…cho người sử dụng thêm nhiều sự lựa chọn chỉ cần đơn giản suy nghĩ xem bạn thích màu sắc nào và nhanh chân lựa chọn ngay cho mình 1 hoặc nhiều hơn phụ kiện điện thoại này. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều sản phẩm màu sắc khác nhau để thoải mái thay mới.
Ngoài bao da cho E5 khách hàng có thể tham khảo thêm: bao da Galaxy E5 hiệu Nillkin 

Hình ảnh bao da Galaxy E5 Onjess chính hãng tại shop phụ kiện Samsung

Bao da Galaxy E5 Onjess đen
Bao da Galaxy E5 Onjess đỏ

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu