Ốp lưng Galaxy E5 Nillkin chính hãng siêu tốt

120,000 

còn 30 hàng

Ốp lưng Galaxy E5 Nillkin hoàn toàn chính hãng sử dụng chất liệu nhựa Polucarbonat, có độ đàn hồi cao, bảo vệ lưng điện thoại một cách tốt nhất. Ốp lưng Nillkin Galaxy E5 được thiết kế kiểu dáng ôm sát thân Smart Phone cho cảm giác chắc chắn an toàn cho người dùng không lo sợ trơn trượt cùng kiểu dáng vẻ ngoài đẹp mắt, lớp phủ Nano mặt ngoài cùng chống vân tay, chống trầy xước và bám dính dầu mỡ tốt hơn.

Thông số kỹ thuật ốp lưng Galaxy E5 Nillkin :

– Ốp lưng Samsung E5 Nillkin này khá mỏng độ dày chỉ 0.9 mm chưa tói 1 cm, thiết kế ôm sát thân điện thoại do đó giữ nguyên kiểu dáng tính tế của Galaxy Samsung E5 như ban đầu.
– Ốp lưng điện thoại của E5 thương hiệu Nillkin này được thiết kế tinh tế, khéo léo tạo sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng. Do thiết kế mặt sau sạn phẩm dạng vân sần vì thế nó tạo cảm giác cần chắc tay, an toàn hơn không lo trơn trượt, thiết kế lớp phủ Nano do đó sản phẩm này có khả năng chống để lại dấu vân tay, cũng như khả năng chống trầy sước=>giữ mới cả ốp lưng và điện thoại Galaxy E5. Với những yêu điểm trên đủ thuyết phục bạn lựa chọn ốp lưng này cho điện thoại của mình.
– Các chi tiết của ốp lưng E5 hiệu Nillkin dù là nhỏ nhất: loa, tăng giảm volume, camera…thiết kế tỉ mỉ cho người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng. Không vì sử dụng thêm phụ kiện mà chức năng phím tắt điện thoại của bạn bị cản trở.
– Muôn vàn màu sắc sản phẩm để người dùng lựa chọn: đỏ, trắng, đen, Gold và nâu. Tùy vào sở thích cá nhân để lựa chọn ốp lưng hiệu Nillkin chính hãng cho Galaxy E5 của bạn.
– Toàn bộ quy trình sản xuất xử dụng máy công nghiệp hiện đại do đó chất lượng ốp lưng đẹp hơn nhiều so với những dòng ốp lưng khác được sản xuất thủ công trước đây.
Ngoài ốp lưng bạn nên sử dụng thêm: bao da Galaxu E5 hiệu Usams hoặc nhiều mẫu bao da, ốp lưng điện thoại khác tại shop chúng tôi với mức giá thấp nhất.

– Hàng chính hãng thương hiệu Nillkin
– Làm từ nhựa Polucarbonat
– Tính đàn hồi tốt

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu