Bao da Galaxy E5 Usams chính hãng tốt nhất

250,000 

còn 30 hàng

Bao da Galaxy E5 Usams chính hãng được sản xuất từ việc sử dụng chất liệu da cao cấp mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng điện thoại Samsung E5 hiện nay. Bao da  Usams Galaxy E5 được thiết kế tinh tế nhất, sản phẩm hiện đang bán chạy và được mọi người yêu thích lựa chọn làm phụ kiện thân thiết bảo vệ Smart Phone thế hệ mới giá cả tầm trung.

Thông số kỹ thuật Bao da Galaxy E5 Usams :

– Bao da Galaxy E5 hiệu Usams được sản xuất từ da cao cấp bảo vệ tốt hơn cho điện thoại. Usams từ lâu đã nổi tiếng là hãng sản xuất phụ kiện điện thoại chất lượng tốt trên thế giới.
– Nhỏ gọn khối lượng không đáng kể do đó việc dùng điện thoại cùng bao da không ảnh hưởng tới việc bạn mạng theo điện thoại cồng kềnh, vướng víu thêm.
– Kiểu dáng thời trang, đẹp mắt thu hút sự chú ý của người đối diện, tăng phần tự tin cho chủ nhân Samsung Galaxy E5 khi lượn phố, gặp gỡ bạn bè.
– Các chi tiết của bao da Samsung E5 hãng Usams: camera, nút tăng giảm âm lượng…thiết kế tỉ mỉ cho tiết vừa khít với điện thoại. Dễ dàng tăng volume bài nhạc, mở chức năng chụp ảnh nhanh chóng, chơi nhạc như không.
– Bao da vừa khít thân máy phong phú về màu sắc với các màu cơ bản mà bất cứ sản phẩm phụ kieenjd diện thoại của hãng nào cũng có: trắng, đen, hồng…
– Mặt trong làm từ nhựa Policacbonnat do đó rất bền ngoài ra với việc sử dụng chất liệu này còn tạo Style khác biệt cho người dùng điện thoại với những người cũng sở hữu điện thoại này nhưng không sử dụng bao da hay ốp lưng điện thoại
– Bao da E5 Usams chính hãng hỗ trợ chức năng dựng máy theo chiều ngang điều này thuận tiện cho người dùng khi xem video.
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm phụ kiện khác cho Galaxy E5: bao da Samsung E5 hiệu Onjess màu sắc tươi mới.

 

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu