10 Thủ thuật sử dụng bút Spen đối với Samsung S23 Ultra hay nhất

Với đa dạng tính năng điều khiển thông minh, bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng là mẫu phụ kiện chẳng thể thiếu khi bạn sử dụng máy. Với hơn 20 tính năng sáng tạo hỗ trợ thao tác. Trong đó, có 10 thủ thuật mà bạn nên biết vì nó hỗ trợ tương đối tốt khi bạn dùng S23 Ultra. Hãy cùng khám phá nhé:

0. Kiểm tra pin và bút spen trước khi thực hiện bất cứ thao tác nào với S23 Ultra.

Điều tiên quyết ví như muốn dùng bút S Pen trên điện thoại Samsung S23 Ultra đó là bút có thể hoạt động bình thường, đủ pin…

Bạn nên kiểm tra xem:

Kiểm tra đầu bút S Pen: Đầu bút S Pen mang kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,7mm. Giả dụ đầu bút bị hư hỏng hoặc bị bẩn, người dùng nên thay thế hoặc khiến sạch đầu bút trước khi sử dụng.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Kiểm tra pin của bút: nếu bút không hoạt động, quý khách nên kiểm tra pin bút và nạp năng lượng ví như cần.

ví như spen bị hết pin thì bạn cần sạc pin, bạn chỉ cần cắm bút spen vào khe cắm chuyên dụng là mang thể sạc pin cho S23 Ultra. Giả dụ bút đang trong chế độ không chạm thì bạn cần sạc trang bị sạc giả dụ muốn sạc cho bút.

Bạn có thể tham khảo một số chiếc phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra chính hãng sở hữu kèm khe cắm bút Spen.

Bút Spen Samsung S23 Ultra

1. Quay phim và chụp ảnh từ xa bằng bút Spen

– Để chụp ảnh bằng bút spen bạn chỉ cần nhấn nút trên spen, giữ nút để chụp phổ quát ảnh.

– di chuyển bút spen sang trái hoặc phải khi mà đang giữ nút để chuyển chế độ chụp.

– Để chuyển giữa các máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

2. Dùng Spen để điều khiển chơi nhạc, chọn bài hát, tăng giảm âm lượng.

– khi mà chơi nhạc, bạn với thể nâng cao âm lượng giả dụ bạn nâng bút S Pen lên khi mà nhấn và giữ nút S Pen và tương tự, bạn mang thể giảm âm lượng nếu như bạn hạ bút xuống.

– với bút Spen bạn có thể dùng nó để điều khiển trình phát nhạc và đa dụng cụ khác, bao gồm cả các vận dụng phát trực tuyến trên điện thoại như Youtube, Spotify, Netflix.

3. Làm công cụ hỗ trợ trình chiếu trong cuộc họp

Bút spen giúp điều khiển trình chiếu văn bản trong những cuộc họp là một trong những tính năng quan trọng và thiết yếu nhất.

10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy - Fptshop.com.vn

Hãy mở trình chiếu và kéo xuống thực đơn thông báo. Sau ấy chỉnh điện thoại khiến cho touchpad để thao tác trên đó. Rốt cuộc, chọn chế độ trình chiếu và dùng nút trên bút S Pen để chuyển trang hoặc quay lại trang trước ấy bằng bí quyết nhấn nút 2 lần.

4. Lệnh không chạm Air Command

Air Command cho phép bạn cá nhân hóa các thao tác S Pen theo sở thích của bạn. Thực đơn phím tắt mang đến trật tự làm việc nhanh hơn sở hữu mức độ kiểm soát cao hơn, giúp lối sống bận rộn của bạn phát triển thành tiện lợi hơn

ví như người dùng không thấy Air Command xuất hiện khi kích hoạt S Pen, bạn hãy bật nó lên bằng cách thức thực hành một số bước sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại > Chọn Tính năng cao cấp (Advanced Features) > Chọn mục S Pen

Bước 2: Chọn Lệnh ko chạm (Air Command) > Chọn Kiểu menu là Tiêu chuẩn hoặc Thu gọn.

5. Tùy chỉnh nút bút S Pen

Để điều chỉnh bí quyết tiêu dùng nút trên thân bút S Pen, bạn có thể thực hiện 3 bước đơn thuần sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt Điều khiển từ xa S Pen

Bước 2: Trong mục Hành động qua áp dụng, bạn mang thể kích hoạt các áp dụng mà bạn muốn tùy biến chuẩn y việc vuốt màn hình.

Bước 3: Sau ấy, chọn thao tác sẽ được thực hiện khi nhấn một lần hoặc nhấn hai lần nút Pen.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

6. Dịch văn bản có bút Spen Samsung S23 Ultra.

Để tiêu dùng tính năng này, bạn chỉ cần mở tài liệu ngoại ngữ có sẵn trên máy hoặc tìm kiếm trên mạng, kế tiếp đặt bút S Pen ấn và giữ đoạn văn cần được dịch hoặc từ ngữ cần được dịch, sau đó chọn dịch 1 trong khoảng hoặc dịch cả câu

7. Dùng công cụ tìm kiếm viết bằng bút spen mà ko cần nhập liệu.

thông qua việc cho phép các bạn viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, bạn mang thể tiêu dùng bút S Pen để kiếm tìm các ứng dụng hoặc tính năng nào đó một cách mau chóng và tiện lợi.

cách sử dụng bút s pen s23 ultra

Để sở hữu thể thực hiện thao tác này thì bạn cần kích hoạt bằng cách thức vào Cài Đặt > chọn Tính năng nâng cao, sau đó chọn S Pen và Kích hoạt tính năng S Pen sang văn bản (S Pen to Text).

8. Chú thích trên màn hình S23 Ultra ngay cả lúc máy đang tắt.

Trong một số trường hợp giả dụ bạn cần ghi chú nhanh thì hoàn toàn có thể ghi chú trên màn hình tắt khi mới mở máy hoặc chọn Screen Write để ghi chú một cách dễ dàng.

Màn hình điện thoại Samsung cũng sẽ hiện lên những tùy chọn để bạn lưu chú giải, chỉnh sửa, cắt xén hoặc tùy chỉnh thiết lập của bút S Pen.

bút s pen galaxy s23 ultra

9. Tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn hay dùng mỗi ngày.

Bạn mang thể thiết lập một vận dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau đó bạn mang thể đổi thay những gì bạn muốn sử dụng có tính năng S Pen. Làm cho theo những bước dưới đây, để thiết lập áp dụng hoặc tính năng bạn muốn thay đổi.

10. Tính năng chụp khung hình thông minh

Bạn với thường hay chụp màn hình điện thoại không? Có tính năng Smart Select của bút Spen S23 Ultra thì bạn với thể chọn chụp 1 khung hình theo ý mà không cần chụp gần như màn hình.

Điều này với thể thực hành được bằng tính năng tùy chọn khuông hình sáng tạo trên S Pen. Để dùng tính năng này, chỉ cần tróc nã cập vào Smart Select sau đó kéo chọn vùng bạn muốn lưu hoặc san sẻ và nhấn lưu lại thành hình ảnh.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Lưu ý: Đây là hướng dẫn tiêu dùng bút cho S23 Ultra nên ví như bạn muốn thao tác cho máy sở hữu Models khác thì cần kiểm tra xem model đó mang tích hợp những tính năng này ko.

11. Tổng kết và Địa chỉ mua bút Spen giá rẻ Samsung tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ hơn 10 bí quyết sử dụng bút Spen có Samsung S23 Ultra, tuy nhiên còn một số tính năng hữu hiệu khác nữa bạn mang thể tự khám phá thêm.

Nếu chưa sở hữu bút Spen cho S23 Ultra thì bạn có thể liên hệ tới cửa hàng PHUKIENSAMSUNG để đặt mua.

Bút spen giá rẻ Samsung này được cửa hàng bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1.

Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Xem thêm: Một số loại phụ kiện S23 Ultra chính hãng chẳng thể thiếu khác lúc bạn sử dụng máy.

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu