Thay camera Galaxy Note 4 chính hãng

500,000 

In stock

Các sản phẩm cần thay thế như linh kiện, hay bao da, ốp lưng, pin, sạc cable… đều là sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 4. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ thật mới và hiện đại. Đặc biệt, có rất nhiều sản phẩm chính hãng Samsung có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng cực lớn. Trong số những sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay, có một sản phẩm mới rất hiện đại và chúng tôi nhận: thay camera Galaxy Note 4 chính hãng.

Thông tin thay camera Galaxy Note 4 chính hãng:

Camera sau là một bộ phận hết sức quan trọng giúp bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để thay thế cũng như bạn sẽ băn khoăn không hiểu khi nào thì nên thay camera sau. Bạn hãy mang điện thoại đến trực tiếp tại shop chúng tôi để được kiểm tra nếu thực sự cần thay, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Trong trường hợp bạn nhận thấy khi mở camera lên màn hình bị đen, báo lỗi, chụp ảnh bị mờ, không lưu ảnh thì nên đi thay camera sau. Chúng tôi nhận thay camera Galaxy Note 4 chính hãng trực tiếp tại shop. Với cam kết sản phẩm thực sự là hàng chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng thực sự đảm bảo. 

Việc thay thế diễn ra khá phức tạp do sản phẩm là một linh kiện trong máy. Nhưng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ yên tâm để thay camera Galaxy Note 4 chính hãng tại shop chúng tôi. Việc thay thế diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn. Sau khi nhận lại sản phẩm, bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ và thanh toán thêm 150k tiền công thay thế tại quầy. Ngoải sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng.

Hình ảnh thay camera Galaxy Note 4 chính hãng:

camera-sau-galaxy-note-4-1

Sản phẩm thiết kế chuẩn xác

camera-sau-galaxy-note-4-2

Hàng chính hãng Samsung

camera-sau-galaxy-note-4-3

Chất lượng hết sức đảm bảo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu