Phím nguồn và rung Galaxy Note 4

150,000 

In stock

Phím nguồn và rung Galaxy Note 4 chính hãng Samsung thực sự là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Sản phẩm hỗ trợ thay thế cực kỳ hiệu quả cho bất kỳ ai đang sử dụng điện thoại mà gặp phải các vấn đề không mong muốn. Shop chúng tôi nhận thây thế trực tiếp các sản phẩm linh kiện trong đó có phím nguồn và rung Galaxy Note 4.

Phụ kiện Galaxy Note 4 tại shop chúng tôi được đánh giá là một trong những sản phẩm hoàn hảo và hiện đại nhất hiện nay. Dù rất nhiều dòng máy mới đã được ra đời, song điện thoại Samsung Note 4 vẫn là một chiếc điện thoại đẳng cấp. Kéo theo sự tin tưởng của khách hàng chính là các sản phẩm phụ kiện đi kèm được lựa chọn nhiều hơn. Đặc biệt, các sản phẩm chính hãng Samsung dành cho dòng máy Note 4 thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng Samsung được cấp giấy phép. Rất nhiều sản phẩm trong số đó được khách hàng yêu thích như phím nguồn và rung Galaxy Note 4.

Thông tin sản phẩm phím nguồn và rung Galaxy Note 4:

Phím nguồn và rung là một trong những sản phẩm thuộc dòng linh kiện thay thế của shop chúng tôi. Khi bạn bị hỏng phím nguồn, không gì bằng nhanh chóng lựa chọn sản phẩm mới và tiến hành thay thế để có thể tiếp tục yên tâm sử dụng điện thoại. Sản phẩm phím nguồn và rung Galaxy Note 4 được shop chúng tôi cung cấp với cam kết chỉ mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi còn nhận thay thế ngay trực tiếp tại shop và các bạn có quyền ngồi quan sát toàn bộ quá trình thay thế của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hết sức chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi khẳng định với các bạn rằng chỉ sau 40 phút bạn đã có thể nhận lại chiếc điện thoại mới. Bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm và thanh toán thêm 150k tiền công thay thế. Chúng tôi cam kết bảo hành 03 tháng cho phím nguồn và rung Galaxy Note 4 bạn đã thay tại shop. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác muốn giới thiệu đến các bạn: Khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm phím nguồn và rung Galaxy Note 4:

phim-nguon-rung-galaxy-note-4-02

Sản phẩm là linh kiện thay thế cần thiết với điện thoại

phim-nguon-rung-galaxy-note-4-01

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu