Pin Galaxy S6 Edge Plus chính hãng

350,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy S6 Edge plus chưa bao giờ hết nóng tại shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Bất kể sản phẩm nào cũng đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng. Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chính hãng của rất nhiều người sử dụng sản phẩm công nghệ hiện nay thực sự đã mang tới sự khích lệ vô cùng to lớn đối với nhà sản xuất Samsung nói chung và nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện chính hãng như chúng tôi nói riêng. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới của mình: pin Galaxy S6 Edge Plus chính hãng.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy S6 Edge Plus chính hãng:

Pin được sản xuất bởi samsung Việt Nam nên chất lượng hoàn hảo, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng. Bạn có thể yên tâm là với một sản phẩm của Samsung, trước khi ra mắt đều đã được kiểm tra hết sức kỹ càng về chất lượng. Do vậy với pin Galaxy S6 Edge Plus chính hãng bạn hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì. Sản phẩm có dung lượng 3400mAh rất phù hợp với điện thoại S6 Edge Plus. Sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với pin theo máy của bạn nên chất lượng hoàn toàn giống nhau. Hơn nữa, sản phẩm có thông số kỹ thuật hết sức rõ ràng chi tiết trên thân.

Sản phẩm pin Galaxy S6 Edge Plus chính hãng được Cell Made in Korea và Assemble in Việt Nam. Vì điện thoại S6 Edge Plus là sản phẩm nguyên khối nên việc thay thế các linh kiện khá khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm nên có thể thay thế sản phẩm một cách dễ dàng. Do vậy, sau khi nhận lại sản phẩm bạn vui lòng thanh toán thêm 200k tiền công thay tại quầy. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn tham khảo: bao da Clear View Cover Galaxy S6 Edge Plus..

Hình ảnh sản phẩm pin Galaxy S6 Edge Plus chính hãng:

pin-s6-edge-plus-1

Sản phẩm chính hãng Samsung Việt nam

pin-s6-edge-plus-2

Các thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu