Pin Galaxy J7 2016 chính hãng

250,000 

In stock

Các sản phẩm phụ kiện Galaxy J7 2016 thu hút người sử dụng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố thương hiệu của Samsung đã khiến cho bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy yên tâm. Khi sử dụng, chúng tôi thiết nghĩ, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi thiết kế chất lượng, kiểu dáng hiện đại. Trong số các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang có hàng, không thể không kể đến pin Galaxy J7 2016 chính hãng. Đây là sản phẩm cần thiết dành cho bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng điện thoại Samsung J7 2016.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy J7 2016 chính hãng:

Pin là một trong những bộ phận cần thiết dành cho điện thoại nhằm duy trì hoạt động của chính chiếc điện thoại đó. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, khó tránh khỏi yếu tố nguy cơ bị chai, phồng pin, thậm chí nguy hiểm hơn là cháy nổ. Do vậy, bạn cần kiểm tra lại chất lượng của pin điện thoại và nếu cần thay pin Galaxy J7 2016 chính hãng thì cần nhanh chóng đến các cơ sở uy tín để thực hiện thay pin mới một cách nhanh chóng. Với thiết kế trên cùng một dây chuyền công nghệ với pin theo máy của các bạn nên chất lượng của sản phẩm vô cùng đảm bảo. Sản phẩm chính hãng cần có các dấu hiệu cơ bản như mã Samsung SDI và 2D Code cùng với chân đồng chưa bị trầy xước, không bị ngả màu.

Với một sản phẩm công nghệ, không thể không kể đến các thông tin kỹ thuật chi tiết giúp cho các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Đối với pin Galaxy J7 2016 chính hãng của chúng tôi cũng vậy, chúng tôi có thể giới thiệu thông số kỹ thuật của sản phẩm này đến tất cả các bạn:

– Made in Korea – Assembly in Vietnam.

– Dung lượng Pin: 3100mAh.

– Mã pin: EB-BJ510CBK.

– Charge Voltage: 4.4 v.

– Hỗ trợ NFC.

Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: miếng dán màn hình Galaxy J7 2016 hiệu Vmax

Hình ảnh sản phẩm pin Galaxy J7 2016 chính hãng:

pin-galaxy-j5-2016-01

Sản phẩm pin chính hãng chất lượng đảm bảo

pin-galaxy-j5-2016-02

Thông tin chi tiết về sản phẩm được in rất rõ nét trên thân pin

pin-galaxy-j5-2016-03

Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi

pin-galaxy-j5-2016-05

Chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng

pin-galaxy-j5-2016-06

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sử dụng sản phẩm chất lượng này

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu