Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng

150,000 

In stock

Không chỉ đóng vai trò là các sản phẩm phụ, các sản phẩm ốp lưng Galaxy S7 Edge tại shop chúng tôi được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, hiệu quả sử dụng mà sản phẩm này mang lại. Tất cả đều phải trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt và chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng là các bạn. Đánh giá về hiệu quả sử dụng của những sản phẩm phụ kiện, nhiều khách hàng của chúng tôi bày tỏ thái độ hết sức hài lòng đối với những sản phẩm ốp lưng của dòng điện thoại này. Ngay từ tên tuổi của các thương hiệu sản xuất các sản phẩm này cũng đủ khiến cho bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy vô cùng hài lòng. Sản phẩm mới nhất hiện đang có mặt tái hop chúng tôi phải kể đến: ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng:

Ốp lưng của chúng tôi được sản xuất bởi Samsung chính hãng nên mọi yếu tố về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến cho bất kỳ khách hàng nào cũng yên tâm. Sản phẩm có trọng lượng rất nhỏ gọn với 17.5gr. Thiết kế với khả năng ôm trọn vẹn phần viền và lưng điện thoại ngay cả cạnh của điện thoại tại các vị trí phần cong rất hẹp. Sản phẩm ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng ôm rất chắc điện thoại, tránh được yếu tố nguy cơ trong quá trình sử dụng như nứt vỡ, hỏng hóc, trầy xước. Trọng lượng nhẹ như vậy cũng nhờ vào thiết kế từ chất liệu nhựa rất bền, nhẹ. Bề mặt sản phẩm không thấm nước, rất bám tay, chống trơn tốt. Hình ảnh in trên phần lưng ốp được thiết kế rất sáng tạo, thông minh, rất phù hợp với các bạn yêu thích sự ngộ nghĩnh. Hình ảnh một chú gấu mặc bộ quần áo phi hành gia chính là điểm nhấn về hình thức của sản phẩm này.

Sản phẩm mới, chất lượng hiện đại, khả năng bảo vệ tốt điện thoại thực sự là một sự lựa chọn thông minh. Với một sản phẩm như ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng, chúng tôi khẳng định rằng bất kỳ khách hàng nào cũng đều cảm thấy ưng ý khi lựa chọn. Sản phẩm được đảm bảo về màu sắc với hai màu đen nâu và trắng rất mới lạ. Để có thể trực tiếp trải nghiệm cảm giác sử dụng sản phẩm này, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Bên cạnh sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bao da Sview Galaxy S7 Edge

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng:

op-lung-line-friends-galaxy-s7-edge-01

Sản phẩm thật hiện đại, có thể sử dụng làm ốp đôi rất đẹp, cá tính

op-lung-line-friends-galaxy-s7-edge-02

Chú gấu là điểm đặc biệt của sản phẩm này

op-lung-line-friends-galaxy-s7-edge-03

Thiết kế vừa vặn với viền và lưng điện thoại

op-lung-line-friends-galaxy-s7-edge-04

Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi

op-lung-line-friends-galaxy-s7-edge-05

Hãy đến và chọn lựa sử dụng ngay hôm nay

op-lung-line-friends-galaxy-s7-edge-06

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu