Ốp lưng vải Galaxy Note 4

100,000 

In stock

Các sản phẩm ốp lưng nổi tiếng hiện nay có lẽ phải kể đến những sản phẩm ốp lưng Samsung S8, ốp lưng Note 5… và tất nhiên những dòng sản phẩm dành cho các đời máy trước đây cũng chưa bao giờ hạ nhiệt phải kể đến ốp lưng Note 4. Mọi sản phẩm ốp lưng dành cho Note 4 đều được các thương hiệu đầu tư sản xuất vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Các chi tiết cực chuẩn, màu sắc cực kỳ đa dạng, chất liệu phong phú đã giúp các sản phẩm ốp lưng của những dòng này đều trở nên vô cùng hoàn hảo, hoàn thiện. Mọi khách hàng nhất định đều rất yêu thích việc được sở hữu những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện nhất của chúng tôi. Chiếc ốp lưng vải Galaxy Note 4 chính là một sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm ốp lưng vải Galaxy Note 4:

Sản phẩm này được chế tạo cực kỳ thuận tiện cho khách hàng sử dụng nhanh chóng. Chất liệu chính tạo nên ốp lưng này là silicon và vải công nghiệp. Silicon là chất liệu bám máy và tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm lên gấp nhiều lần. Chất liệu này cũng đảm bảo tính bền, dai, chịu lực tốt và mang đến hiệu quả to lớn phục vụ đắc lực cho quá trình sử dụng. Các chi tiết dù nhỏ nhất của ốp lưng vải Galaxy Note 4 cũng được chú trọng để đảm bảo mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất. Màu sắc của bề mặt vải rất phong phú nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng.

Chiếc ốp được đầu tư nhanh chóng để có được hình thức hoàn hảo kéo theo các siêu phẩm điện thoại sử dụng chiếc ốp lưng này cũng trở nên khác biệt, ấn tượng hơn. Với công dụng hỗ trợ bảo vệ điện thoại nhanh chóng, cùng với khả năng mang đến sự mới mẻ, duy trì tính thẩm mỹ của điện thoại được liên tục, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng ốp lưng vải Galaxy Note 4. Shop phụ kiện điện thoại giá rẻ chúng tôi sở hữu rất nhiều sản phẩm mới mẻ khác mà các bạn nhất định không nên bỏ lỡ: bao da Note 7 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng vải Galaxy Note 4:

Sản phẩm hiện có tại shop chúng tôi

Hàng chính hãng có tại shop chúng tôi

Mang đến sự an tâm

Hàng hiện có tại shop với giá thành rẻ

 

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu