Ốp lưng Silicon giả da Galaxy S7 Edge

100,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy S7 Edge của shop chúng tôi được nhiều người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao. Sản phẩm phụ kiện của chúng tôi đã mang đến những cơ hội được trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người sử dụng và vì thế nhận được sự ủng hộ như vậy. Ngay bây giờ, hãy xem thêm sản phẩm chúng tôi giới thiệu ngay sau đây và sử dụng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy S7 Edge:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Ốp lưng của chúng tôi chưa bao giờ khiến người sử dụng thất vọng. Với trọng lượng cực kỳ mỏng nhẹ, thiết kế tạo sự thuận tiện cho khách hàng đã giúp ốp lưng này đáng để chọn lựa hơn bao giờ hết.

– Thiết kế thuận tiện là điểm nhấn của sản phẩm này với mọi chi tiết được chế tạo vừa vặn, chuẩn xác. Phần viền ốp được thiết kế để tăng độ bám khi sử dụng. Bề mặt vân da thực sự mang đến vẻ ngoài mới mẻ vô cùng cho chiếc điện thoại. Những đường kẻ sọc ở bề mặt khá ấn tượng và thu hút.

– Thiết kế với nhiều chi tiết được đặt tại những vị trí thông minh thực sự giúp sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy S7 Edge có được sự mới mẻ hơn rất nhiều. Màu sắc khá sang trọng cũng là một lợi thế của sản phẩm này.

Op-lung-silicon-gia-da-Galaxy-S7-Edge-03

Sản phẩm mới nhất hiện nay

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm ốp lưng được sản xuất nhằm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng chiếc điện thoại của mình. Nhờ công nghệ đặc biệt, sản phẩm có thể chống lại mọi tác nhân, mọi ảnh hưởng không mong muốn từ ngoại cảnh. Nhờ ốp lưng Silicon giả da Galaxy S7 Edge, chiếc điện thoại của các bạn luôn mới, duy trì được hiệu quả sử dụng.

– Với kiểu dáng như đã mô tả, sản phẩm còn phát huy vai trò của một sản phẩm mới với khả năng hỗ trợ khách hàng đồng bộ với các phụ kiện khác, hỗ trợ thể hiện phong cách và cá tính người dùng một cách hiệu quả.

Các thông tin liên quan:

– Sản phẩm của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm sản xuất những sản phẩm phụ kiện mới nhất, tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng, các bạn cũng sẽ hài lòng khi được tự mình trải nghiệm sản phẩm này.

– Các bạn có thể đến trực tiếp tại shop chúng tôi để chọn cho mình một sản phẩm yêu thích cũng như nhận được sự tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp ngoài ốp lưng Silicon giả da Galaxy S7 Edge. 

Các sản phẩm liên quan khác:

– Ngoài sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy S7 Edge, phụ kiện Samsung chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm độc đáo, hiện đại, mới lạ khác muốn giới thiệu với các bạn. Hãy chọn lựa và sử dụng một cách an tâm.

– Hãy gọi đến số 01299.95.95.95 để sở hữu bất kỳ sản phẩm yêu thích nào.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy S7 Edge:

Op-lung-silicon-gia-da-Galaxy-S7-Edge-02

Sản phẩm có hai màu nổi bật

Op-lung-silicon-gia-da-Galaxy-S7-Edge-03

Hình thức khá nổi bật

Op-lung-silicon-gia-da-Galaxy-S7-Edge-04

Một sản phẩm đáng để chọn lựa

Op-lung-silicon-gia-da-Galaxy-S7-Edge-05

Sản phẩm mới của shop phụ kiện Galaxy

Op-lung-silicon-gia-da-Galaxy-S7-Edge-06

Sản phẩm mới nhất hiện nay

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu