Ốp lưng Silicon giả da Galaxy Note 5

100,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy Note 5 của shop chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực của các khách hàng hiện nay. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng lại được kiểm tra rất kỹ càng nên chất lượng đảm bảo trên cả mong đợi. Hãy yên tâm rằng sản phẩm của chúng tôi có thể mang đến những cơ hội mới cho tất cả mọi người.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy Note 5:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy Note 5 được sản xuất và thiết kế với sự đầu tư có chọn lọc, được củng cố những giá trị đã có sẵn và đồng thời phát triển, cải tiến thêm để có thể có được sự mới lạ, độc đáo.

– Chiếc ốp được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo kết hợp với da công nghiệp đặc biệt. Hai chất liệu này giúp sản phẩm có được sự gọn nhẹ và độ bền. Bề mặt vân da khá ấn tượng giúp người dùng có thể loại bỏ nguy cơ trơn trượt và mang đến sự sang trọng trên cả mong đợi.

– Các chi tiết ở viền điện thoại cũng được lưu ý hết sức giúp ốp hòa nhập tốt hơn với chiếc điện thoại. Việc sử dụng ốp hoàn toàn không cản trở hiệu quả sử dụng của điện thoại. Ốp ôm sát và chắc viền điện thoại. Độ dày của ốp không quá lớn, giúp sử dụng lâu dài không cảm thấy nóng máy, không vướng tay.

Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-02

Sản phẩm mới nhất hiện nay

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy Note 5 của shop chúng tôi khá nổi bật, ấn tượng với thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng có thể bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi mọi nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng từ phía môi trường.

– Chiếc ốp có hình thức đẹp còn có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng để mang đến màu sắc và vẻ ngoài mới lạ, độc đáo, khác biệt hơn cho người sử dụng. Nhờ hình thức vừa mới mẻ, vừa sang trọng, chắc chắn rằng chiếc ốp lưng của chúng tôi sẽ giúp các bạn cảm thấy yêu thích khi được sử dụng.

Các thông tin liên quan khác:

– Chúng tôi thiết nghĩ rằng sản phẩm của mình luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng đều nhờ vào thiết kế rất thông minh, vẻ ngoài luôn khác biệt cùng những chức năng đáng để sử dụng. Đặc biệt, càng không thể bỏ qua vai trò của nhà sản xuất khi đã tạo nên những sản phẩm hoàn hảo như vậy.

– Sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy Note 5 của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt và được bảo quản cẩn thận trong hộp kín. Khi đến tay các bạn, sản phẩm đã nhận được sự kiểm duyệt chặt chẽ vô cùng.

Các cách thức sở hữu sản phẩm:

– Sản phẩm này cùng rất nhiều sản phẩm mới khác thuộc dòng phụ kiện Galaxy Note 5 của chúng tôi hiện đang có mặt tại shop. Hãy chọn cho mình sản phẩm ưng ý bằng 1 trong các cách thức sau đây:

+ Đặt hàng qua số hot line: 01299.95.95.95.

+ Đặt hàng qua FB/Zalo/Viber.

+ Đến trực tiếp tại shop ở số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Đặt hàng qua trang web này.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon giả da Galaxy Note 5:


Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-03

Hình thức khá nhỏ gọn

Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-04

Mọi chi tiết đều chuẩn đẹp

Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-05

Bề mặt vân da khá nổi bật

Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-06

Hoàn toàn không gây nóng máy và yếu sóng

Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-07

Sản phẩm mới nhất hiện nay

Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-09

Đã có mặt tại shop chúng tôi

Op-lung-silicon-Galaxy-Note-5-gia-da-3-soc-10

Hãy đến để trở thành người đầu tiên sở hữu

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu