Thay chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng

200,000 

In stock

Thay chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng là một trong những sản phẩm thuộc dòng linh kiện thay thế. Đây là sản phẩm mới nhất, tốt nhất được chúng tôi đầu tư kỹ lượng về chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thay thế.

Các bạn có thể đang rất băn khoăn về việc một số phụ kiện Galaxy Note 5 của mình gặp vấn đề. Các bạn muốn tìm đến một địa chỉ tin cậy để thay thế những bộ phận đã bị hỏng hóc… Hãy đến với shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và lần đầu tiên được ra mắt như chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng là một ví dụ tiêu biểu.

Thông tin sản phẩm thay chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng:

Hình thức sản phẩm:

 – Về cơ bản, chúng ta khó có thể mô tả chi tiết từng vi mạch điện tử và cấu tạo rõ rệt của một sản phẩm linh kiện thay thế cho điện thoại hiện nay. Với những điều cơ bản mà mắt thường hoàn toàn có thể nhận thấy được về hình thức sản phẩm này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin chân thực nhất.

– Sản phẩm chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng có kích thước và trọng lượng siêu nhỏ gọn. Đây là một trong những bộ phận tương đối quan trọng nên sản phẩm được cấu tạo hết sức tỉ mỉ với nhiều mạch và một cổng cắm micro USB.

Công dụng của sản phẩm: 

– Chân sạc chắn chắn là bộ phận dùng để nhận hỗ trợ sạc. Không có điều gì phải chối cãi.

– Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn về tầm quan trọng của sản phẩm này trong hệ thống bộ máy tạo nên chiếc điện thoại Samsung Note 5. Các bạn sẽ không thể thực hiện được bất kỳ chức năng gì nếu bất kỳ bộ phận nào của điện thoại gặp vấn đề và chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng là một ví dụ. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng giúp duy trì dung lượng pin hay nói cách khác là nguồn năng lượng cần thiết để điện thoại của các bạn hoạt động.

Nguồn gốc xuất xứ và quy trình thay chân sạc Samsung Note 5 chính hãng

– Sản phẩm là hàng chính hãng Samsung và đây là điều mà bạn không thể chối cãi. Chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng Samsung hiện đã và đang có mặt tại shop chúng tôi. Sản phẩm chính hãng được chúng tôi bảo hành 03 tháng 1 đổi 2 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất.

– Không chỉ có vậy, chúng tôi còn nhận thay thế sản phẩm này trong thời gian nhanh nhất và một cách chuẩn xác nhất. Dù Samsung Note 5 là chiếc điện thoại nguyên khối, chúng tôi cũng cấm kết với các bạn rằng quá trình thực hiện được diễn ra ngay trực tiếp tại shop và các bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình này.

– Sau khi nhận lại điện thoại, các bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ lượng và thanh toán 250k tiền công thay thế tại quầy.

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu