Ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Hoco

80,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy S8 là hệ thống sản phẩm phụ kiện ốp lưng dành riêng cho Samsung S8. Sản phẩm được chế tạo với các chi tiết cực chuẩn cùng sự mỏng nhẹ, hiện đại và đảm bảo. Các chi tiết cùng hệ thống nguồn gốc, chức năng, xuất xứ, quy trình sản xuất nên sản phẩm đều có thể khiến mọi khách hàng đều hài lòng. Hãy cùng phụ kiện Galaxy chúng tôi chọn ngay một trong những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện sau và trải nghiệm: ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Hoco.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Hoco:

Chiếc ốp được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon. Silicon có tính chất dẻo, bền, dai, chống chịu lại các nguy cơ biến dạng hay nứt vỡ thường thấy ở những sản phẩm ốp lưng khác có mặt trên thị trường hiện nay. Đánh giá vầ chất liệu này, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng bởi sản phẩm thực sự đã đạt được những tiêu chí về sự hoàn hảo. Các chi tiết cắt khoét trên viền và lưng ốp cũng hoàn toàn vừa vặn với các chi tiết được chế tạo trên thân máy. Chắc chắn sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Hoco sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình sử dụng điện thoại của các bạn.

Chức năng của sản phẩm này có thể giúp ai cũng hài lòng. Thiết kế với những chi tiết và đường nét chuẩn đẹp cùng với khả năng chống chịu lực giúp ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Hoco chinh phục mọi khách hàng. Sản phẩm đảm bảo phát huy lợi thế cả về hình thức và công dụng. Hãy cùng chúng tôi chọn ngay sản phẩm hoàn hảo này để trải nghiệm những giây phút sử dụng điện thoại vô cùng an tâm. Các bạn cũng có thể tham khảo nhiều sản phẩm dành cho những dòng máy hiện đại khác như: bao da S7 Edge

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Hoco:

Hàng chính hãng Hoco

Sử dụng an tâm, nhanh chóng

Mọi chi tiết đều cực chuẩn

Hàng hiện có tại shop chúng tôi

Chắc chắn làm bạn hài lòng

Đàn hồi tốt

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Hoco chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu