Cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng

80,000 100,000  (-20%)

In stock

Các sản phẩm bao da Galaxy S8 cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện khác hiện đang có hàng tại shop chúng tôi đều là những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất. Thật dễ dàng để các bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng. Hãy nhanh chóng đến ngay shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi để sở hữu sản phẩm phù hợp.

dây cáp sạc samsung S8 chính hãng giá tốt

Thông tin sản phẩm cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu chắc chắn là sản phẩm đảm bảo về cả hình thức và chất lượng. Đánh giá chung về hình thức sản phẩm, chúng tôi cho rằng các bạn lựa chọn chiếc cable chính là lựa chọn thông minh nhất.

– Thiết kế với chiều dài lên tới 1,5m thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài. Sản phẩm cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng được chế tạo với các chi tiết rất đảm bảo.

phân biệt dây cáp sạc galaxy S8 chính hãng

– Hai đầu cable là USB và Type C phù hợp với Samsung S8 và nhiều dòng máy Type C khác. Lớp vỏ cable là cao su màu đen giúp sản phẩm luôn sạch, sử dụng lâu dài rất đảm bảo duy trì chất lượng ổn định.

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn chính là sản phẩm có tác dụng thay thế cho sản phẩm theo máy đã bị hỏng hóc không mong đợi.

– Chiếc cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng có thể duy trì dòng điện sạc nhanh chóng, ổn định. Đảm bảo duy trì dung lượng 1800 – 1900 mAh và sạc nhanh nhất có thể.

– Sản phẩm được chế tạo với khả năng đồng bộ rất hiệu quả. Từ đó, các bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả cho quá trình đồng bộ dữ liệu phục vụ cho quá trình làm việc.

Nguồn gốc sản phẩm:

– Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Samsung Việt Nam trực tiếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ uy tín và tiên tiến.

– Sử dụng sản phẩm cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng của shop chúng tôi là lựa chọn đúng đắn bởi các bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm những giây phút hài lòng.

– Sản phẩm chính hãng được chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 nên các bạn đều có cơ hội trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các địa chỉ tin cậy:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Xem thêm: tai nghe Galaxy S8 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng:

Sản phẩm mới với chất lượng đảm bảo

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu