Ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge hiệu Hoco

80,000 100,000  (-20%)

In stock

Giới thiệu ốp lưng Silicon Galaxy S7 hiệu Hoco thiết kế dạng trong suốt:

– Ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge hiệu Hoco được thiết kế thông minh và tinh tế không làm mất đi nguyên bản thiết kế của chiếc Galaxy S7 Edge đẳng cấp mà vẫn đảm bảo được sự an toàn.

– Là một trong những thương hiệu nổi tiến trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện điện thoại, cho nên chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge Hoco được nhiều người săn đón và sở hữu ngay.

– Nhằm tạo ra một chất lượng sản phẩm hoàn hảo hãng Hoco đã sử dụng chất liệu nhửa dẻo TPU cao cấp kết  hợp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên khi lắp vào sử dụng vừa vặn không sai một chi tiết nào.

– Không để làm mất đi nguyên bản thiết kế máy hãng đã thiết kế ốp lưng Silicon Samsung S7 Edge Hoco dạng trong suốt nên sẽ để lộ máy ra.

Ốp lưng Galaxy S7 Edge Hoco được thiết kế ôm chặt và sát vào xung quanh viền máy tạo độ chắc chắn khi lắp mày vào không bị lỏng lẻo. Bên phần viền được in dòng chữ hãng Hoco nhằm để khẳng định thương hiệu hãng.

– Ở vị trí Camera sau và cảm biến được làm nhô cao lên nên khi bạn để máy xuống không bị chạm, với thiết kế này sẽ giúp chống trầy xước. Các vị trí như cổng sạc, chân tai nghe,… được làm có độ chính xác cao, còn các phím bấm được làm nhô cao lên và có độ nhạy cao.

– Không nhưng mang lại sử an tâm cho bạn sử dụng, ngoài ra ốp lưng này còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy và hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả trong quá trình sử dụng.

– Do được sử dụng bằng nhựa dẻo TPU nên không bị gòn vỡ, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

– Việc bạn sử dụng ốp lưng chỉ bảo vệ được phần viền máy và lưng để bảo vệ hoàn hảo toàn diện cho chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge bạn nên dán thêm kính cường lực Galaxy S7 Edge ngay tại shop.

Hình ảnh về ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge Hoco:

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trong suốt

Màu sắc

Trong suốt

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Hoco chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu