Ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin

120,000 

In stock

Ốp lưng galaxy J5 là sản phẩm mới, chất lượng cao với nhiều thương hiệu nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Bạn hãy đến shop Phụ kiện Samsung của chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm. Để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng với mong muốn, chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả các bạn sản phẩm: ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin:

Ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin được làm từ chất liệu nhựa cứng có độ sần giúp bảo vệ phần lưng điện thoại của bạn. Phần nhựa sần giúp bám tay người sử dụng, tránh trơn trượt. Bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn khi cầm trên tay sản phẩm ốp này. Ốp có vị trí nút nguồn, nút âm lượng vô cùng chuẩn xác sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác. Ốp ôm trọn hai bên viền của máy và hai cạnh nhỏ được thiết kế uốn lượn giúp điện thoại của bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Thao tác tháo lắp cũng vô cùng đơn giản nên bạn hãy yên tâm với chất lượng sản phẩm mới này.

Điểm đặc biệt của sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin là có phần gờ tại vị trí camera giúp bảo vệ camera hết sức hiệu quả. Camera điện thoại của bạn sẽ không bị xước, bị nứt vỡ nhờ được bảo vệ hết sức cẩn thận. Trọn bộ sản phẩm còn có miếng dán màn hình và mảnh vải lau màn hình chuyên dụng của thương hiệu Nillkin. Bạn có thể kết hợp mua ốp và sử dụng miếng dán màn hình này để bảo vệ tối đa cho điện thoại của mình.

Ngoài sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn để có thể thoải mái thể hiện cá tính, sở thích và giúp điện thoại phát huy được nhiều tính năng hơn nữa: ốp nguyên khối lưng nhựa bóng Galaxy J5 2016

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin:

Op-lung-galaxy-j5-2016-nillkin-01

Ốp lưng chất lượng với nhiều màu sắc

Op-lung-galaxy-j5-2016-nillkin-04

Sản phẩm đẹp, chất lượng

Op-lung-galaxy-j5-2016-nillkin-05

Thiết kế chuẩn xác

Op-lung-galaxy-j5-2016-nillkin-06

Hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm này

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"vàng sampanh, đen, trắng, đỏ"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Nillkin chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu