Nắp lưng Galaxy J5 2016 chính hãng

100,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện Samsung J5 2016 chúng tôi giới thiệu với các bạn chính là một sản phẩm mới, chất lượng cao. Đây là một trong những sản phẩm mới với chất lượng cao mà các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngay dưới đây là thông tin chi tiết về một sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy J5 2016 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn chính là sản phẩm mới được thiết kế giống hoàn toàn với nắp lưng theo máy của các bạn.

– Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa rất đặc biệt, với khả năng chống lại các tác động không mong đợi có thể xảy ra.

– Mặt trong nắp lưng Galaxy J5 2016 chính hãng thiết kế hệ thống các lẫy cài cực kỳ chắc chắn, chống xê dịch khi sử dụng.

– Bề mặt của nắp được thiết kế với độ bóng đẹp hoàn hảo, hỗ trợ sử dụng thật dễ dàng, các chi tiết chuẩn xác, bề mặt chống trơn hiệu quả.

Sản phẩm chính hãng Samsung

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm hỗ trợ hiệu quả quá trình sử dụng của các bạn với các chi tiết được đầu tư để đóng vai trò như một chiếc nắp lưng chính hãng đảm bảo vừa vặn với điện thoại của các bạn.

– Bảo vệ và che phủ toàn bộ phần lưng điện thoại với các chi tiết cực chuẩn, vừa vặn.

– Chiếc nắp lưng Galaxy J5 2016 chính hãng của phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi sẽ thay thế cho sản phẩm theo máy của các bạn đã gặp phải các vấn đề khó khăn khi sử dụng.

Các sản phẩm liên quan:

– Chúng tôi có thể cam kết với các bạn rằng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu chính là sản phẩm chính hãng 100% đảm bảo về mọi mặt. Các chi tiết của sản phẩm đều đáp ưng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

– Sản phẩm dành cho dòng máy này của shop chúng tôi còn rất nhiều và các bạn có thể xem thêm: bộ vỏ nắp lưng Galaxy J7 2016 chính hãng

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn hiện đang có hàng tại tất cả các cơ sở của chúng tôi. Các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp chỉ với việc đến với:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy J5 2016 chính hãng:


Thiết kế thông minh, thuận tiện

Một sản phẩm đảm bảo chất lượng cao

Hỗ trợ đắc lực cho quá trình sử dụng

Mọi chi tiết đều cực chuẩn xác

Mặt trong nắp lưng với các lẫy cài

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu