Ốp viền Galaxy S6 Edge Plus chỉ vàng bo tròn

120,000 

In stock

Ốp viền Galaxy S6 Edge Plus chỉ vàng nổi bật + đẹp mắt:

Ốp viền Galaxy S6 Edge Plus có khả năng chịu lực tốt vì sử dụng chất liệu nhôm cao cấp trong quá trình sản xuất, nó có khả năng chịu nhiệt cũng như khả năng chống xước những yếu tố này giúp cho bạn bảo vệ viền S6 Edge Plus của mình tốt hơn.
Ốp viền Samsung S6 Edge Plus không gây cảm giác vướng víu, cấn tay khi sử dụng bởi nó được làm bo tròn 4 góc mềm mại, với thiết kế này nhìn chiếc ốp viền cho máy thật gọn gàng.
– Đường chỉ vàng kẻ dọc theo cạnh ốp viền tạo sự nổi bật và khác biệt cho sản phẩm này với các mẫu phụ kiện S6 Edge Plus nói chung và mẫu ốp viền cho Smart Phone này nói chung.
– Bên trong ốp viền S6 Edge Plus được nhà sản xuất thiết kế gắn một lớp nỉ nhằm chống xước phần viền máy khi bạn lắp hoặc xảy ra va chậm bất ngờ.
– Khóa được cải tiến làm bằng khuy sự cải tiến của sản phẩm nó không giống như trước đây khóa của ốp viền thường được làm bằng vít bởi thế mà bạn có thể dễ dàng tháo lắp ốp viền ra vệ sinh khi muốn mà không gây xước hay khó khăn trong việc thao lắp.
Ốp viền Samsung Galaxy S6 Edge Plus có bề mặt rất mỏng chỉ khoảng 0,07mm, được sản xuất tỉ mỉ, tinh xảo, toàn bộ sản phẩm hầu hết được sử dụng máy công nghiệp CNC cắt gọt. Các chi tiết được làm chính xác dù là chi tiết nhỏ nhất như chân sạc, chân tai nghe…
– Với sản phẩm chính hãng nên không ảnh hưởng tới sóng hay các thiết bị không dây khác.
Ngoài ốp viền Galaxy S6 Edge Plus khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu phụ kiện khác tại shop chúng tôi.
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bao da Samsung Galaxy S6 Edge Plus…cho máy tại shop chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hình ảnh ốp viền Galaxy S6 Edge Plus chỉ vàng tại shop phụ kiện Samsung:

op-vien-galaxy-s6-edge-plus-4 op-vien-galaxy-s6-edge-plus-3 op-vien-galaxy-s6-edge-plus-2 op-vien-galaxy-s6-edge-plus-1

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Fashion Case chính hãng

Tình trạng

Hàng đang về

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu