Ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu X-doria

150,000 

In stock

Rất nhiều sản phẩm phụ kiện ốp lưng Galaxy J5 2016 được chọn lựa để mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Không khó để các bạn có thể chọn ra sản phẩm tốt và phù hợp dành cho mình. Một điểm rất đáng được lưu ý chính là các sản phẩm chính hãng luôn là những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục thông tin chi tiết đến các bạn một sản phẩm mới: p lưng Galaxy J5 2016 hiệu X-doria.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu X-doria:

Ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa cứng không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng. Một sản phẩm tốt cần đảm bảo an toàn với thiết bị và người sử dụng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và cuối cùng là bảo vệ thật tốt điện thoại của bạn. Đối với p lưng Galaxy J5 2016 hiệu X-doria, bạn hãy yên tâm vì sản phẩm chống chịu lực tác động rất tốt giúp bạn có lỡ tay làm rơi cũng không cần lo lắng. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng sản phẩm thật dễ dàng vì chỉ cần lắp điện thoại vào là yên tâm sử dụng. Ốp bảo vệ rất tốt cho phần viền và lưng điện thoại J5 2016. Ốp lưng này còn được đánh giá cao nhờ vào thiết kế rất nhẹ.

Sản phẩm còn thiết kế thông minh nhằm tránh làm ảnh hưởng đến các thao tác khi sử dụng sản phẩm của người dung. Bạn có thể nhận thấy các vị trí nút bấm chức năng, chân cắm sạc, chân cắm tai nghe đều được đặt rất chuẩn. Camera sau cũng được bảo vệ để chống xước thực sự hiệu quả. Phần viền sản phẩm p lưng Galaxy J5 2016 hiệu X-doria được in màu và toàn bộ phần lưng được trang trí hình khối đa dạng đan xen tạo cảm giác mới lạ khi sử dụng. Sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ khách hàng nào. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác nên bạn có thể tham khảo thêm: ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy J5 2016.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 2016 hiệu X-doria:

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-10

Sản phẩm nguyên hộp nên được bảo quản rất tốt

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-09

Thiết kế hoàn hảo trong từng chi tiết

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-08

Phần viền có màu và phần lưng được trang trí khối hình đa dạng

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-04

Đơn giản nhưng mang đến hiệu quả sử dụng cực lớn

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-03

Chống xước camera hiệu quả

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-01

Bảo vệ tốt cho điện thoại của bạn

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-02

Sự lựa chọn hoàn hảo

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Vàng"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

X – doria

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu