Nắp lưng Galaxy A7 2016 chính hãng

250,000 

In stock

Với một sản phẩm mới như dòng điện thoại Samsung A7 2016, chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm phụ kiện của dòng này rất lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện Galaxy A7 2016 của những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt lại khiến cho nhiều khách hàng còn băn khoăn. Để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và thông tin chi tiết về tất cả những sản phẩm chúng tôi có trên các trang web. Sau đấy, nối tiếp hoạt động này, chúng tôi giới thiệu tới các bạn sản phẩm: nắp lưng Galaxy A7 2016 chính hãng. 

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy A7 2016 chính hãng:

Nắp lưng là sản phẩm linh kiện thay thế dành cho các dòng điện thoại Samsung. Bất kỳ sản phẩm điện thoại nào cũng có nắp lưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho kết cấu của điện thoại. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi trước khi thay thế để đảm bảo an tâm. Còn với chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và chắc chắn là sản phẩm chính hãng. Và bạn hãy tin rằng, nắp lưng Galaxy A7 2016 chính hãng của chúng tôi và sản phẩm theo máy của bạn thực chất được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ của Samsung nên kiểu dáng, chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Trên bề mặt sản phẩm có dòng chữ Made by Samsung và vị trí cắt khoét rất chuẩn xác tại đèn led và camera sau. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên thay thế các sản phẩm linh kiện nên chắc chắn sẽ thay nắp lưng Galaxy A7 2016 chính hãng cho bạn được tốt nhất. Bạn hãy yên tâm khi đến shop chúng tôi. Sau khi nhận lại sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán thêm 150k tiền công thay thế tại quầy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: Củ sạc nhanh Samsung Galaxy A7 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy A7 2016 chính hãng:

nap-lung-galaxy-A3-2016-4

Nắp lưng có nhiều màu sắc chuẩn theo máy: hồng, …

nap-lung-galaxy-A3-2016-3

…..vàng gold…

nap-lung-galaxy-A3-2016-2

Mặt sau của sản phẩm

nap-lung-galaxy-A3-2016-1

Chất lượng hoàn hảo, giá cả phù hợp

nap-lung-galaxy-A3-2016-5

Thiết kế chuẩn xác, hài hòa

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"vàng gold, hồng, tím than"

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu