Ốp lưng vải Galaxy A7 2016

100,000 

In stock

Đây là một trong những sản phẩm mới được thiết kế vô cùng thuận tiện và dễ dàng giúp mọi khách hàng đều có thể yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm tiêu biểu nằm trong dòng phụ kiện Samsung A7 2016.

Thông tin sản phẩm ốp lưng vải Galaxy A7 2016:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm được chế tạo với hình thức tuy đơn giản song vô cùng thuận tiện nên các bạn có thể yên tâm rằng chắc chắn các bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm đảm bảo, chất lượng,

– Với chất liệu hiện đại và mới lạ như silicon và vải công nghiệp bền đẹp, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với ốp lưng vải Galaxy A7 2016.

– Các chi tiết cực kỳ chuẩn đẹp của sản phẩm có thể hỗ trợ các bạn sử dụng một cách thoải mái, hoàn toàn không cản trở hiệu quả sử dụng điện thoại.

Chức năng của sản phẩm:

– Chiếc ốp lưng vải Galaxy A7 2016 thực sự đã phát huy vai trò và hiệu quả sử dụng trên cả mong đợi. Đây là dòng sản phẩm mới, với những lợi ích to lớn, giúp quá trình sử dụng điện thoại được thuận tiện và dễ dàng. Do khả năng bảo vệ điện thoại của ốp vô cùng hoàn hảo.

– Sản phẩm cũng phát huy hết sức hiệu quả ở khía cạnh hình thức với khả năng mang đến sự mới mẻ, khác biệt cho người sử dụng cũng như cho chính thiết bị Samsung A7 2016.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm được đầu tư chú trọng về mọi khía cạnh và chi tiết, nhờ đó, chiếc ốp lưng vải Galaxy A7 2016 có được sự hoàn hảo như đã trình bày. Và tất nhiên, các bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn hảo nào của chúng tôi.

– Chiếc ốp hiện đang có mặt tại shop phụ kiện điện thoại chúng tôi và hãy yên tâm đến và chọn ngay sản phẩm này để trải nghiệm.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm dành cho các bạn còn rất nhiều, shop chúng tôi là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối nên chắc chắn rằng các bạn sẽ chọn lựa được một sản phẩm yêu thích. Các bạn có thể xem thêm: bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A7 2016

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hợp lý.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng vải Galaxy A7 2016:

Có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn

Chất liệu silicon bền đẹp

Với hai màu sang trọng

Và độc đáo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu