Miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee

200,000 

In stock

Như các bạn cũng đã biết màn hình Galaxy S7 Edge được thiết kế màn hình cong nên rất dễ xước và bị vỡ, nhằm để tạo cảm giác cho bạn yên tâm sử dụng shop phụ kiện Samsung đã cập nhật nhiều loại miếng dán và kính cường lực. Dưới đây là một loại được shop chúng tôi giới thiệu.

Chi tiết về miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee tại shop:

– Với việc bạn sử dụng miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee sẽ bảo vệ màn hình chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge tránh được sự trầy xước, chống lại sự va đập cho bạn cảm giác yên tâm sử dụng.

– Là miếng dán từ tính 3 lớp nên khi dán tự động hút vào màn hình, không để lại lớp keo dính trên màn hình và bạn có thể tháo ra dán lại mà không bị hỏng.

– Được thiết kế với độ cứng lên đến 6H miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee sẽ chống lại sự va đập và chống xước với nhiều vật nhọn.

Miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee được thiết kế dành riêng cho màn hình Galaxy S7 Edge nên sẽ bao phủ hết hai bên màn hình cong. Các chi tiết trên miếng dán được thiết kế có độ chính xác cao nên không làm mất tính thẩm cao.

– Bạn luôn lo lắng khi dán miếng dán vào sợ làm giảm đi độ nhạy cảm ứng hay mất hiển thị, nhưng với miếng dán cường lực Samsung S7 Edge Cooyee mà shop phụ kiện Samsung cung cấp không gây ra các vấn đề trên nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

– Trên bề mặt miếng dán được phủ một lớp dầu nên sẽ hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả, đây là vấn đề mà các bạn đang gặp phải phiền phức.

– Có thể bạn chưa biết màn hình điện thoại thường có những tia bức xạ, gây hại cho mắt và da. Bởi vậy, miếng dán một phần nào đó giúp giảm đi lượng tia bức xạ, giảm sự gây hại của màn hình cho sức khỏe của bạn.

– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các dòng phụ kiện galaxy S7 Edge chính hãng.

Hình ảnh về miếng dán cường lực Galaxy S7 Egde Cooyee tại shop:

Miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee cho bạn cảm giác yên tâm sử dụng

Miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee cho bạn cảm giác yên tâm sử dụng

Là miếng dán từ tính 3 lớp

Là miếng dán từ tính 3 lớp nên không bị dính keo trên màn hình

Thiết kế các chi tiết có độ chính xác cao

Miếng dán cường lực Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trong suốt

Màu sắc

Trong suốt

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Cooyee chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu