Kính cường lực Galaxy Tab S2 8.0

150,000 

In stock

Thông tin kính cường lực Galaxy Tab S2 8.0:

– Dán kính cường lực Galaxy Tab S2 8.0 đang là xu hướng được đa số người sử dụng dòng máy này lựa chọn để bảo vệ an toàn màn hình. Với những sự cố không may khiến bạn làm rớt máy với việc dán kính bạn có thể hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro máy bị hỏng cảm ứng hay vỡ màn kính.
Kính cường lực Samsung Galaxy Tab S2 8.0 được sản xuất theo dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Trong quá trình dán với công nghệ mới nhất giúp cho nó có khả năng tự đẩy khí ra ngoài do đó quá trình dán vô cùng dễ dàng.
– Độ cứng 9H là ưu điểm thực sự nổi bật của phụ kiện Galaxy Tab S2 8.0 này bởi độ cứng của kim cương cũng chỉ đánh giá ở mức 10H. Với độ cứng này máy của bạn sẽ được giữ an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đã dán màn hình với kính cường lực.
Kính cường lực Galaxy Tab S2 8.0 có khả năng chống trầy, hỏng hóc cho màn hình máy tốt hơn nhờ độ cứng gấp 20 lần so với miếng dán thông thường. So với chi phí để sữa chữa lỗi hỏng hóc lên tới con số hàng triệu đồng thì việc dán cường lực khá thấp.
– Dán kính phủ Nano siêu bảo vệ giúp bạn tránh trầy xước, bám vân tay hiệu quả. Việc dán kính vừa giúp bạn bảo vệ máy vừa đảm bảo sự thẩm mỹ, kính cường lực khá mỏng nhưng tính năng bảo vệ rất tốt.
Kính cường lực Tab S2 8.0 thường được chọn dán khi mua cùng bao da Galaxy Tab S2 8.0 vì dòng máy tính bảng này không có ốp lưng hay ốp viền.

Hình ảnh kính cường lực Galaxy Tab S2 8.0 tại shop chúng tôi:

kinh-cuong-luc-galaxy-tab-s2-80-1 kinh-cuong-luc-galaxy-tab-s2-80-3 kinh-cuong-luc-galaxy-tab-s2-80-2

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Xuất xứ

HongKong

Tình trạng

Sẵn hàng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu