Bao da Galaxy Tab S2 8.0 hiệu Kaku

200,000 

In stock

Thông tin về bao da Galaxy Tab S2 8.0 hiệu Kaku:

Bao da Galaxy Tab S2 8.0 hiệu Kaku được thiết kế từ chất liệu da công nghiệp với mặt trước được làm giống như da thật, phụ kiện này mang lại vẻ sang trọng cho người dùng.

– Mặt sau của bao da Samsung Galaxy Tab A 8.0 hiệu Kaku được làm bằng nhựa Polycacbonat ôm trọn thân máy giúp bảo vệ cho máy tính bảng của  bạn. Các lỗ khoét chính xác và tinh tế giúp bạn dễ dàng thao tác hơn khi bấm phím. Mặt sau của bao da cũng được dán lên một lớp da mang lại kiểu dáng sang trọng cho người dùng.

– Mặt trong của bao da Tab S2 8.0 được phủ một lớp nhung tạo cảm giác rất mịn khi sờ trên tay, giúp bảo vệ màn hình máy tính bảng của bạn tránh trầy xước.

– Chức năng Auto Weakup ( tự động tắt mở màn hình khi đóng mở bao da ) là chức năng không thể thiếu trên chiếc bao da Galaxy Tab S2 8.0 này.

– Để bảo vệ tốt hơn, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên dán màn hình Galaxy Tab S2 8.0 để tránh trầy xước màn hình trong quá trình sử dụng.

Ngoài bao ga Samsung Tab S2 8.0 hiệu Kaku khách hàng có thể tham khảo thêm: bao da Tab S2 8.0 hiệu Rock…

Hình ảnh bao da Galaxy Tab S2 8.0 hiệu Kaku tại Phụ kiện Galaxy:

Bao-da-Samsung-Tab-s2-80-Kaku-01 Bao-da-Samsung-Tab-s2-80-Kaku-02 Bao-da-Samsung-Tab-s2-80-Kaku-03 Bao-da-Samsung-Tab-s2-80-Kaku-04 Bao-da-Samsung-Tab-s2-80-Kaku-05 Bao-da-Samsung-Tab-s2-80-Kaku-06

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Màu sắc

Đen, Hồng, Vàng Sâm panh

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Kaku chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Đen, Vàng sâm panh, hồng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu