Kính cường lực Galaxy S8 Plus hiệu Baseus

300,000 

In stock

Rất nhiều sản phẩm bao da S8 Plus đã quá quen thuộc với khách hàng, rất nhiều sản phẩm ốp lưng S8 Plus đã trở thành tên tuổi lớn trong ngành phụ kiện điện thoại. Tất cả đều có ý nghĩa và tác dụng hỗ trợ người dùng không nhỏ trong việc sử dụng. Mỗi sản phẩm phát huy một tính chất, công dụng riêng và khiến cho ngay cả những khách hàng cẩn thận và tỉ mỉ nhất cũng phải hài lòng và không ai có thể bỏ qua việc sử dụng những sản phẩm phụ kiện Samsung chính hãng. Các tên tuổi thương hiệu có uy tín cũng thường xuyên thay đổi và tạo ra nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng cùng tính chất hiện đại riêng, trong số đó có: kính cường lực Galaxy S8 Plus hiệu Baseus.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy S8 Plus hiệu Baseus:

Sản phẩm hiện đại có mặt tại shop chúng tôi thực sự có thể khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy hài lòng. Đây là một trong số những sản phẩm mới có thiết kế siêu mỏng nhẹ, siêu bền chắc. Với độ trong hoàn hảo, các bạn có thể sử dụng kính cường lực Galaxy S8 Plus hiệu Baseus mà không cần lo lắng các nguy cơ cản trở đến độ trong màn hình hoặc độ nhạy cảm ứng. Sản phẩm che phủ được cả cạnh cong màn hình giúp các bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất. Thiết kế thông minh của sản phẩm còn thể hiện ở độ cứng cao, khả năng chống chịu lực vô cùng hiệu quả. Công nghệ dán từ tính tích hợp bên trong kính giúp sản phẩm bám máy cực tốt.

Sản phẩm được thương hiệu Baseus đầu tư sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đây là một trong số ít những sản phẩm mới có sự đầu tư và hoàn hảo như kính cường lực Galaxy S8 Plus hiệu Baseus. Thiết kế với khả năng chống chịu lực cực tốt cũng như khả năng chống thấm nước, chống bám vân tay hiệu quả là điểm mạnh của sản phẩm này. Xem thêm: bao da J7 Prime

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy S8 Plus hiệu Baseus:

Hàng chính hãng Baseus

Sử dụng an tâm

Thiết kế thông minh

Chất lượng cao

Hiện đại và dễ sử dụng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Baseus chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu